9:00 - 20:00 từ Thứ Hai - Chủ nhật Hotline: 1900 56 56 27 - 0898 77 44 77 - 0898 76 89 89 Tiếng ViệtTiếng ViệtEnglishEnglish한국한국

Mô tả

Oracle Việt Nam sô 79 Ngô Thời Nhiệm, Phường 6, Quận 3, tp.HCM là viện thẩm mỹ và chăm sóc da duy nhất tại Việt Nam được nhượng quyền bởi Oracle Medical Group

Về Oracle Clinic Viet Nam

 Viện thẩm mỹ và chăm sóc da duy nhất tại Việt Nam được nhượng quyền bởi Oracle Medical Group – tập đoàn chăm sóc sức khoẻ lớn nhất Châu Á và thương hiệu số 1 Hàn Quốc về thẩm mỹ da liễu.

 

Trải nghiệm làm đẹp an toàn và chuyên nghiệp!

Thừa hưởng sứ mệnh của tập đoàn nhằm “mang đến vẻ đẹp rạng ngời và sức hút cho tất cả mọi người”, công ty GBPro – đơn vị đại diện Oracle Group, đồng thời là nhà điều hành Viện thẩm mỹ Oracle Clinic Viet Nam, cam kết đem đến những trải nghiệm dịch vụ làm đẹp và thẩm mỹ tiên tiến nhất, đẳng cấp hàng đầu và được chứng nhận quốc tế.

 

Với kinh nghiệm trên 15 năm hình thành và phát triển, Oracle sở hữu hơn 70 trung tâm chăm sóc da và thẩm mỹ tại 17 nước trên thế giới, chuyên sâu trong hầu hết các lĩnh vực: thẩm mỹ, da liễu, xâm lấn hoặc không xâm lấn, điều trị trong nước hoặc du lịch trị liệu… Bằng công nghệ y khoa độc quyền và đội ngũ chuyên gia, bác sỹ da liễu uy tín hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam, tư vấn, điều trị và chăm sóc xuyên suốt toàn bộ quá trình, cùng sự vận hành và quản lý hệ thống chuyên nghiệp, Oracle Clinic Viet Nam hoàn toàn phục vụ vì hiệu quả và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Vì bạn xứng đáng xinh đẹp!

Không phân biệt tuổi tác, giới tính và phong cách sống! Dù bạn là bất cứ ai, bạn vẫn xứng đáng được làm đẹp, được trải nghiệm cảm giác tươi mới, đầy sức sống, tự tin và “yêu” chính mình.

Oracle tự hào mang đến những lợi ích vượt trội về công nghệ làm đẹp thế giới đến với Việt Nam và trao gửi đến bạn! Hãy an tâm vì bạn luôn xứng đáng!