9:00 - 19:00 từ Thứ Hai - Chủ nhật Hotline: 1900 56 56 27 - 0898 77 44 77 - 0898 76 89 89 Tiếng ViệtTiếng ViệtEnglishEnglish한국한국

Công nghệ độc quyền Oracle toàn cầu có 1 không 2

Oracle Medical Group là một tập đoàn chăm sóc sức khỏe lớn nhất Châu Á với mạng lưới bao phủ rộng khắp được tạo thành từ 73 chi nhánh trên toàn thế giới. Và Việt Nam chính là chi nhánh thứ 73 của tập đoàn này trên toàn cầu – Nơi mang về tất cả những công nghệ độc quyền của Oracle Medical Group cho khách hàng Việt nam dựa trên nền tảng quy chuẩn Oracle toàn cầu, hệ sinh thái khép kín, cùng với giải pháp từ những nghiên cứu khoa học dài hơi được đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp.  

Quy chuẩn Oracle toàn cầu

Tất cả các dịch vụ/sản phẩm của Oracle, dù thuộc chi nhánh nào trên thế giới, cũng đều phải tuân theo quy chuẩn nghiêm ngặt của Oracle toàn cầu. Điều này có nghĩ là bạn không cần cất công và mất tiền sang tận Hàn Quốc, Hongkong, Philippines hay bất kỳ đất nước hiện đại nào nhưng vẫn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chuẩn Oracle quốc tế ngay tại Việt Nam, chuẩn ngay từ đội ngũ bác sĩ, công nghệ đến quy trình điều trị và chăm sóc độc quyền mà không một nơi nào khác có được.

 Công nghệ độc quyền Oracle

Hệ sinh thái khép kín

Bạn có thể gọi Oracle là “Thiên đường làm đẹp” cũng đúng, nhưng gọi là “Siêu thị làm đẹp” cũng không sai. Bởi lẽ, Oracle chính là một hệ sinh thái khép kín, nơi bạn có thể tìm được hầu như tất cả mọi thứ mà bạn cần, từ các công nghệ điều trị tất tần tật các vấn đề về da (như nám, tàn nhang, mụn, triệt lông, bớt, nốt ruồi, xóa xăm…), các dịch vụ trẻ hóa công nghệ cao, dưỡng da chuyên sâu đến phẫu thuật thẩm mỹ/tạo hình hay thậm chí là giảm cân công nghệ tiên tiến nhất thế giới SculpSure.

Không chỉ có thế, quý khách hàng đến với Oracle còn được tha hồ lựa chọn và “rinh” về những món dược mỹ phẩm độc quyền mang thương hiệu Dr. Oracle bao gồm sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, mặt nạ, gel, dược phẩm trị seo, kem tái tạo da… thuộc các dòng Antibac, EPL, Dermasys, Radical Clear, Real White, Esbell… vốn là những dòng mỹ phẩm cấp cao hàng đầu thế giới.

 Công nghệ độc quyền Oracle

Giải pháp từ những nghiên cứu khoa học

Tất cả các sản phẩm và dịch vụ làm đẹp mà bạn có thể tìm thấy tại Oracle Medical Group đều dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu được thực hiện bởi chính đội ngũ hùng hậu các nhà khoa học, bác sĩ, chuyên gia Oracle. Đặc biệt, tất cả đều được thực nghiệm và chứng nhận lâm sàng tại Đại học Y khoa Chosun, Hàn Quốc.


ORACLE CLINICS OF OUI

---------------------------------------------------

Oracle hiện có chương trình TRẢ GÓP 0% lãi suất và nhiều ƯU ĐÃI cho khách hàng. Xem chi tiết xem TẠI ĐÂY.