9:00 - 19:00 từ Thứ Hai - Chủ nhật Hotline: 1900 56 56 27 - 0898 77 44 77 - 0898 76 89 89 Tiếng ViệtTiếng ViệtEnglishEnglish한국한국

Da đẹp dáng xinh đón GIÁNG SINH

Chương trình làm đẹp cuối năm, mang đến cho chị em hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn. Nhân dịp Giáng sinh năm nay, Oracle Clinic Việt Nam tri ân khách hàng, giúp chị em thăng hạng nhan sắc ngay tức khác với ưu đãi cực khủng, giảm giá lên đến 60% cho mọi dịch vụ. Đây là cơ hội "Vàng" dành cho các nàng lấy lại nhan sắc rực rỡ trong mùa lễ hội này, cùng với top 5 combo Best Seller - Siêu chất tân trang sắc vóc toàn diện cùng siêu ưu đãi:

  • Chăm sóc da chuẩn Hàn - "Bestseller" không thể bỏ lỡ: Thay da thủy lực, thay da sữa non, điều trị mụn y khoa.... Giảm đến 50%
  • Trẻ hóa công nghệ cao - Da căng mịn, xuống ngay 10 tuổi: Ultherapy, Thermage FLX, Pico Glow... Giảm đến 60% 
  • Giảm béo an toàn, chuẩn y khoa - Cam kết hiệu quả: Đốt mỡ S-Shape, Đông hủy mỡ SLIM PRO... Giảm đến 50%
  • Tiêm Mesotherapy - Trẻ hóa ngay trong 15 phút: Profhilo, tế bào gốc Exosome, DNA cá tuyết biển... Giảm đến 30%
  • Điều trị da chuyên sâu - Cam kết hiệu quả: Điều trị nám Pico Melas, điều trị sẹo Fraxel Dual... Giảm đến 50%

OUI | Oracle Clinics Việt Nam mang đến những dịch vụ làm đẹp hàng đầu, đảm bảo an toàn và hiệu quả, giúp bạn giữ vững tuổi thanh xuân và tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh. Oracle không chỉ là một điểm đến để làm đẹp, mà còn là người đồng hành tin cậy trên hành trình chinh phục vẻ đẹp đích thực của bạn. Nhanh tay đăng ký tư vấn với Oracle Clinic Việt nam để được hỗ trợ và thăm khám hoàn toàn miễn phí. 

Hãy để chúng tôi đồng hành và giúp bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình - một phiên bản đẹp đẽ và tự tin nhất!!


ORACLE CLINICS OF OUI

---------------------------------------------------

Oracle hiện có chương trình TRẢ GÓP 0% lãi suất và nhiều ƯU ĐÃI cho khách hàng. Xem chi tiết xem TẠI ĐÂY.