9:00 - 19:00 từ Thứ Hai - Chủ nhật Hotline: 1900 56 56 27 - 0898 77 44 77 - 0898 76 89 89 Tiếng ViệtTiếng ViệtEnglishEnglish한국한국

Đại sứ Oracle trở thành Giám khảo cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2018 đã chính thức khởi động ở cả 2 miền Nam Bắc. Sau Đỗ Mỹ linh, Bùi Bích Phương, ban tổ chức đã công bố mảng ghép cuối cùng trong bộ 3 Ban Giám Khảo năm nay chính là Đại sứ độc quyền cho thương hiệu Oracle tại Việt Nam: HHVN 1992 Hà Kiều Anh.

Hà Kiều Anh làm giám khảo HHVN 2018

Từ trái qua: Đỗ Mỹ Linh, Bùi Bích Phương và Hà Kiều Anh làm giám khảo cuộc thi HHVN 2018

Hà Kiều Anh là HHVN đăng quang ở độ tuổi trẻ nhất trong lịch sử HHVN (16 tuổi). Tính đến nay, cô đã giữ vương miện hoa hậu 26 năm và để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả bởi nhan sắc mặn mà vượt thời gian, hình ảnh thành đạt trong sự nghiệp, viên mãn trong hạnh phúc gia đình.

Hà Kiều Anh có kinh nghiệm từng tham dự cuộc thi Hoa hậu sinh viên thế giới tổ chức tại Hàn Quốc năm 1993 và đoạt danh hiệu Miss Tejon. Cô cũng gây dấu ấn trong nhiều bộ phim như Đẻ mướn, Áo lụa Hà Đông, Ván cờ tình yêu, Hạnh phúc có thật, Đại gia đình, Lối sống sai lầm…

Với hình ảnh đẹp tạo dựng được, cộng với nhan sắc mặn mà, và tài ăn nói khéo léo, tinh tế cùng kinh nghiệm và thành tích đạt được, cô được đánh giá là một lựa chọn đầy thuyết phục cho vị trí "cầm cân nảy mực" của cuộc thi sắc đẹp lớn nhất nước năm nay.

Hà Kiều Anh làm giáo khảo HHVN 2018

Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh trong vai trò Giám khảo HHVN 2018

Năm 2017, Hà Kiều Anh chính thức trở thành đại sứ thương hiệu độc quyền cho Oracle tại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên và duy nhất cô nhận lời làm gương mặt đại diện cho một thương hiệu thẩm mỹ và làm đẹp. “Từ trước khi đến Việt Nam, Oracle đã là nơi làm đẹp yêu thích nhất của Kiều Anh với những dịch vụ làm đẹp dựa trên công nghệ hiện đại nhất Hàn Quốc và trên thế giới. Kiều Anh mong muốn mang những dịch vụ làm đẹp cao cấp đến gần hơn với phái đẹp Việt”.

Hà Kiều Anh làm giáo khảo HHVN 2018

Từ 2017, Hà Kiều Anh trở thành đại diện thương hiệu Oracle tại Việt Nam.

Hoa hậu Việt Nam 2018 là một cột mốc đáng nhớ ghi dấu 30 năm ra đời cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Vòng chung khảo phía Nam của cuộc thi sẽ bắt đầu từ 13/6 kết thúc vào ngày 23/6 tại FLC Quy Nhơn. Riêng khu vực phía Bắc, hồ sơ vẫn được nhận đến hết ngày 6/7. Ngoài 3 hoa hậu Hà Kiều Anh, Bùi Bích Phương, Đỗ Mỹ Linh thì hội đồng Ban Giám khảo còn có chuyên gia như nhà sử học Dương Trung Quốc, nhà báo Trần Hữu Việt, Giáo sư - Tiến sĩ Hoàng Tử Hùng và NTK Lê Thanh Hoà cùng tìm ra những gương mặt tiêu biểu nhất đại diện cho phái đẹp Việt Nam.

Để tiếp nối thành công cũng như mang cơ hội làm đẹp bằng công nghệ cao đến gần hơn với khách hàng, Oracle sẽ khai trương chi nhánh thứ 2 tại L4-SH01, Tầng trệt Landmark 4, Vinhome Tân Cảng, P12, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (dưới chân cầu Sài Gòn) cùng tuần lễ khuyến mãi đặc biệt lên đến 70% từ 16-24/6/2018. 


ORACLE CLINICS OF OUI

---------------------------------------------------

Oracle hiện có chương trình TRẢ GÓP 0% lãi suất và nhiều ƯU ĐÃI cho khách hàng. Xem chi tiết xem TẠI ĐÂY.