9:00 - 19:00 từ Thứ Hai - Chủ nhật Hotline: 1900 56 56 27 - 0898 77 44 77 - 0898 76 89 89 Tiếng ViệtTiếng ViệtEnglishEnglish한국한국

Diễn viên Vân Trang và người đẹp Lý Phương Châu dự hội thảo tại Oracle

Diễn viên Vân Trang và người đẹp Lý Phương Châu xuất hiện tại hội thảo Làm đẹp cùng chuyên gia Hàn Quốc tại Oracle để tư vấn, trao đổi và chia sẻ kiến thức làm đẹp.

Sao việt dự hội thảo làm đẹp tại Oracle

Là nữ giới, ai cũng mong mình sở hữu sắc vóc gợi cảm và vẻ ngoài thu hút, xinh đẹp. Vì vậy mà nhu cầu làm đẹp, tiếp cận những phương pháp cải thiện khuyết điểm là điều hoàn toàn dễ hiểu. Từ trị liệu và chăm sóc da dẻ đến phẫu thuật thẩm mỹ,... tất cả đều là những xu hướng hàng đầu mà các chị em phụ nữ đã và đang ưa chuộng, nhất là trong thời đại bùng nổ của cách mạng thẩm mỹ.

 Sao việt tham dự hội thảo làm đẹp tại Oracle Việt Nam

Các nghệ sĩ tham gia buổi trò chuyện về làm đẹp tại Oracle Việt Nam

Nắm bắt được điều này, các bác sĩ thẩm mỹ hiện cho ra đời nhiều lựa chọn hơn để phù hợp với chi phí, nhu cầu cũng như đảm bảo độ an toàn trong các ca mổ. Có thể nói, nhờ công nghệ, mọi thứ đã trở nên đơn giản hơn, đặc biệt đối với những cô gái khao khát có được vẻ đẹp đúng chuẩn nhưng lo ngại vấn đề dao kéo và những biến chứng phát sinh. 

 Sao việt tham dự hội thảo làm đẹp tại Oracle Việt Nam

Nữ diễn viên Vân Trang đã có mặt từ rất sớm để bác sĩ tư vấn cho mình. Nổi tiếng là "bàn tay vàng" thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ như nhấn mí, nâng mũi, tiêm trẻ hóa với  botox - filler, tiêm cấy mỡ, căng da bằng chỉ...  

Đến với hội thảo làm đẹp lần này là sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng như DV Vân Trang, MC – DV Mai Thanh Hà, Ca sĩ Harry nhóm Vmusic, người đẹp Lý Phương Châu,... Cùng bác sĩ đến từ Hàn Quốc, họ giải đáp các thắc mắc và trao đổi về những mặt lợi - hại của từng phương pháp thẩm mỹ. Được biết, vị bác sĩ này hiện là trưởng khoa phẫu thật tại một thẩm mỹ viện nổi tiếng tại Hàn Quốc từng đảm nhận những vị trí quan trọng trong các hiệp hội Y tế quốc tế. Bên cạnh đó, ông còn thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật giúp thay đổi diện mạo của nhiều khách hàng trên toàn thế giới.

 Sao việt tham dự hội thảo làm đẹp tại Oracle Việt Nam

Dr. Wang Jea Kwon - Trưởng khoa PTTM Oracle Hàn Quốc

Buổi hội thảo làm đẹp cũng có sự góp mặt của người đẹp Lý Phương Châu. Cô chia sẻ: “Phẫu thuật thẩm mỹ giúp Châu xinh đẹp hơn, tự tin hơn. Đến tham dự hội thảo hôm nay Châu đã tham khảo ý kiến của chuyên gia về vấn đề làm mở rộng góc mắt và cảm thấy rất hài lòng."

 Sao việt tham dự hội thảo làm đẹp tại Oracle Việt Nam

Còn với nữ diễn viên Vân Trang, cô lại cho rằng: "Chính nhờ sử dụng dịch vụ Căng bóng da Hàn Quốc và liệu trình Se khít lỗ chân lông mà làn da của Trang đẹp hơn, trắng sáng và mịn màng hơn rất nhiều.

Sao việt tham dự hội thảo làm đẹp tại Oracle Việt Nam

Xem thêm tại:

 http://www.24h.com.vn/lam-dep/ly-phuong-chau-va-dien-vien-van-trang-co-cung-suy-nghi-ve-cach-lam-dep-c145a916839.html

http://eva.vn/lam-dep/nguoi-dep-ly-phuong-chau-xuat-hien-rang-ro-do-sac-van-trang-tai-hoi-thao-lam-dep-c58a329952.html

http://herstyle.com.vn/dan-sao-viet-duoc-tu-van-lam-dep-boi-chuyen-gia-han-quoc-dr-wang-jea-kwon/


ORACLE CLINICS OF OUI

---------------------------------------------------

Oracle hiện có chương trình TRẢ GÓP 0% lãi suất và nhiều ƯU ĐÃI cho khách hàng. Xem chi tiết xem TẠI ĐÂY.