9:00 - 19:00 từ Thứ Hai - Chủ nhật Hotline: 1900 56 56 27 - 0898 77 44 77 - 0898 76 89 89 Tiếng ViệtTiếng ViệtEnglishEnglish한국한국

Hà Linh Vân: “Tôi chỉ mất 60 phút làm đẹp mũi để thay đổi vận mệnh”

Người ta vẫn thường nói “xem mũi đoán được gia tài”, cái mũi có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc và cả tình duyên của mỗi người. Điều này không sai và hoàn toàn đúng với bản thân của Hà Linh Vân.

Tôi, một cô gái cũng khá xinh xắn. Sở dĩ nói là “khá” thôi vì tôi không hề thích chiếc mũi của mình tẹo nào mặc dù mọi người cứ bảo trông tây tây. Chính xác thì mũi tôi cũng khá cao nhưng lại bị gồ nên to và thô hơn hẳn so với khuôn mặt, vì vậy vẫn luôn ngấm ngầm nuôi hi vọng có được chiếc mũi thanh thoát hơn.

Tất nhiên, công nghệ make up ngày nay hoàn toàn có thể phù phép cho chiếc mũi của tôi trông nhỏ nhắn hơn. Nhưng thú thực thì đó cũng chỉ là đánh lừa thị giác người nhìn thôi, nhất là khi đi đâu cả ngày thì lớp phấn sau một thời gian cũng sẽ trôi hết lại để lộ ra cái mũi gồ. Không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, mũi gồ cũng cản trở sự nghiệp và tình duyên của tôi.

Sự nghiệp trắc trở

Mặc dù từng lọt vào Top 10 Hoa hậu thế giới người Việt 2010 và hoạt động trong lĩnh vực người mẫu được nhiều năm, lại được nhiều người khen là có khiếu ăn nói, tuy nhiên với khuyết điểm mũi gồ làm Vân cảm thấy tự ti, mặc cảm ngại tiếp xúc với mọi người. Và cũng không ít lần tôi rơi nước mắt vì vuột mất cơ hội nghề nghiệp chỉ vì mũi gồ. Đứng trước những cơn sóng gió của cuộc đời, đôi lúc Vân gần như mất niềm tin vào cuộc sống.

Tình yêu lận đận

Đàn ông đừng dại rước phụ nữ có tướng mũi gồ - tướng mũi phá nhà về làm vợ- Đây là câu nói từ gia đình người yêu làm Vân bị ám ảnh và mất lòng tin vào tình yêu.

Tôi đã trải qua được vài mối tình, nhưng mỗi khi được người yêu đưa về ra mắt gia đình thì phụ huynh đều tỏ ra không hài lòng, thậm chí kịch liệt phản đối và đề nghị chúng tôi chia tay chỉ vì mũi tôi bị gồ. Lúc đó tôi thật sự không thể hiểu và chấp nhận lý do chia tay chỉ vì mũi gồ. Mũi gồ thì sao? Mũi gồ vì sao ảnh hưởng cả sự nghiệp lẫn tình duyên?

Một ngày nọ, tôi quyết định đem thắc mắc này đền hỏi một nhà nhân tướng học và nhận được câu trả lời như sau: Trong tướng học, chiếc mũi là biểu trưng của tài lộc, công danh. Nếu sống mũi bị gồ sẽ gây ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp gặp nhiều trắc trở. Ngoài ra, nếu đàn ông lấy phải người đàn ông nếu như lấy phải người phụ nữ có tướng mũi gồ sẽ thân bại danh liệt, làm ăn không tốt, con cái mắc tệ nạn xã hội, thay đổi tâm tính khiến bản thân có nguy cơ bạo lực trong gia đình.”

Sau một thời gian suy nghĩ, tôi quyết định nhờ đến phẩu thuật thẩm mỹ để cải thiện dáng mũi của mình. Tôi tham khảo các group về phẫu thuật thẩm mỹ, tìm kiếm bác sĩ uy tín, nghiên cứu chán chê mới quyết định sửa mũi vào ngày 18/2/2018.

Sửa mũi = đổi vận

Trước khi tiến hành phẫu thuật, tôi đến gặp trực tiếp bác sĩ Wang Jae Kwon - trưởng khoa phẩu thuật thẩm mỹ Oracle Hàn Quốc để được thăm khám và chuẩn đoán. Trái ngược với suy nghĩ là bác sĩ sẽ rất khó gần thì bác sĩ lại rất cởi mở, qua vài câu xã giao thông thường để tôi bớt căng thẳng thì bác tư vấn rất cặn kẽ đồng thời phân tích kỹ 2 phương pháp để chỉnh hình dáng mũi để tôi lựa chọn:

  1. Lấy sụn tự thân từ vách ngăn để tạo hình dáng mũi S-line.
  2. Sử dụng sụn nhân tạo để cải thiện dáng mũi gồ

Ngoài ra, theo nhận xét của bác sĩ thì phần mí mắt của tôi đang bị nhiều nếp mí, nhìn thiếu sức sống, nên bác sĩ khuyên nên thực hiện chỉnh hình mũi gồ và nhấn mí đa điểm để giúp gương mặt tươi trẻ hơn. Quyết tâm thay đổi ngoại hình, tôi chọn phương pháp nâng mũi S-line bằng sụn tự thân và thực hiện luôn nhấn mí đa điểm.

60 phút chỉnh hình dáng mũi và 15 phút thực hiện nhấn mí diễn ra khá nhanh và không hề đau đớn. Sau 2 tuần chăm sóc theo đúng những gì bác sĩ dặn, giờ đây tôi đã có dáng mũi mới thon gọn, thẳng đẹp hơn, đồng thời đôi mắt 2 mí to rõ trẻ trung hơn . Cho đến bây giờ tôi vẫn cảm thấy sửa mũi và nhấn mí là một quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời tôi.

Giờ đây người thân, bạn bè ai cũng khen tôi tươi trẻ và xinh đẹp hơn nhiều. Đặc biệt là từ lúc phẫu thuật xong, may mắn luôn mỉm cười với mình: công việc suôn sẻ hơn rất nhiều, nhận được nhiều show diễn hơn. Rất cảm ơn Viện thẩm mỹ Oracle và bác sĩ Wang Jea Kwon đã giúp tôi có được diện mạo mới như ngày hôm nay. 


ORACLE CLINICS OF OUI

---------------------------------------------------

Oracle hiện có chương trình TRẢ GÓP 0% lãi suất và nhiều ƯU ĐÃI cho khách hàng. Xem chi tiết xem TẠI ĐÂY.