9:00 - 19:00 từ Thứ Hai - Chủ nhật Hotline: 1900 56 56 27 - 0898 77 44 77 - 0898 76 89 89 Tiếng ViệtTiếng ViệtEnglishEnglish한국한국

Hoàn thiện vẻ đẹp nam tính với phẫu thuật nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi ngày này không còn dành riêng cho nữ giới nữa, rất nhiều nam giới tìm đến các biện pháp phẫu thuật để chỉnh sửa các đường nét trên khuôn mặt, giúp họ sở hữu được khuôn mặt như ý với vẻ nam tính và quyến rũ hơn và nâng mũi nam giới là 1 trong số đó.

Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của nam giới, các bác sĩ phẫu thuật cũng đẩy mạnh phát triển những nghiên cứu mới nhằm giúp cánh mày râu có nhu cầu nâng mũi nam giới có thể cải thiện vẻ ngoài của mình theo hướng tốt nhất.

Phẫu thuật nâng mũi nam giới như thế nào là phù hợp?

Có những sự khách biệt lớn trên khuôn mặt của nam và nữ, sự khác biệt này dựa trên những tiêu chuẩn đẹp trên khuôn mặt của một người đàn ông và người phụ nữ.

90-120 độ là góc trung bình giữa mũi của một người nhưng điều này cũng khác nhau giữa nam giới và nữ giới. Phụ nữ thực sự nhìn tuyệt vời với góc lớn hơn, trong khi đàn ông thì không. Điều này cũng đúng với các góc giữa trán và mũi. Đặc điểm lông mày phù hợp với mũi của đàn ông khi so sánh với phụ nữ cũng khác nhau, nó đòi hỏi sự nam tính và mạnh mẽ hơn so với nữ giới.

Điều thực sự quan trọng nhất khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi nam giới là phần phẫu thuật phải đạt được sự hài hòa tốt nhất với các phần còn lại của khuôn mặt của họ. Điều này là rất quan trọng, vì kết quả phẫu thuật sẽ không thể sửa lại ngay cả khi bạn không hài lòng với nó, bạn nên thảo luận kỹ càng cùng bác sĩ để tìm ra chiếc mũi phù hợp nhất cho khuôn mặt bạn.

Phẫu thuật nâng mũi nam giới có thể thay đổi những gì?

Những lý do mà đàn ông quan tâm tới phẫu thuật nâng mũi nam giới là để thay đổi kích thước của mũi cho phù hợp với khuôn mặt hơn. Các vấn đề về mũi mà nam giới thường gặp phải là sống mũi gãy, cánh mũi to, lỗ mũi nở rộng, phẫu thuật nâng mũi có thể khắc phục tất cả những nhược điểm này và khiến cho chúng phù hợp hơn, làm nổi bật vẻ nam tính tự nhiên của khuôn mặt.

Phẫu thuật nâng mũi nam giới còn được sử dụng để giúp những người mắc chứng khó hô hấp do hình dạng mũi của mình. Điều này có thể là kết quả của sự biến dạng mũi, sửa mũi hỏng và có thể giải quyết vấn đề bằng cách sắp xếp lại xương và sụn để tạo ra một chiếc mũi có hình dạng phù hợp nhưng vẫn không ảnh hưởng đến chức năng hô hấp.

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi nam giới chuyên nghiệp tại Oracle

Khi không thể hài lòng với chiếc mũi của mình và quyết định thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về các phương pháp phẫu thuật nâng mũi nam giới và tìm kiếm cho mình chiếc mũi tự nhiên phù hợp nhất với khuôn mặt mình. Gặp gỡ và xin sự tư vấn từ các bác sĩ phẫu thuật là một trong những cách có thể làm tăng cơ hội phẫu thuật thành công của bạn.

Kết quả phẫu thuật nâng mũi nam giới tại Oracle đã được kiểm chứng nhiều lần. Các bác sĩ đầu ngành sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật, bạn dễ dàng đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất dù chỉ là làm đẹp đơn thuần hay sửa chữa những dị tật, thương tổn về mũi. Hơn nữa, VIện thẩm mỹ Oracle sỡ hữu những phương pháp kỹ thuật và máy móc tiên tiến nhất, bảo đảm kết quả phẫu thuật và chăm sóc khách hàng tốt trong thời gian hậu phẫu.

Viện thẩm mỹ Oracle luôn mong muốn đem lại sự hài lòng và kết quả tốt nhất cho khách hàng của mình, nhưng để tạo hình một chiếc mũi đẹp và nam tính phù hợp với khuôn mặt của bạn.   


ORACLE CLINICS OF OUI

---------------------------------------------------

Oracle hiện có chương trình TRẢ GÓP 0% lãi suất và nhiều ƯU ĐÃI cho khách hàng. Xem chi tiết xem TẠI ĐÂY.