9:00 - 19:00 từ Thứ Hai - Chủ nhật Hotline: 1900 56 56 27 - 0898 77 44 77 - 0898 76 89 89 Tiếng ViệtTiếng ViệtEnglishEnglish한국한국

Lý do người Hàn Quốc tại Việt Nam lựa chọn làm đẹp ở Viện thẩm mỹ Orac

Lý do người Hàn Quốc tại Việt Nam lựa chọn làm đẹp ở Viện thẩm mỹ Oracle VN

Thói quen làm đẹp hình thành từ nhỏ khiến người Hàn Quốc, dù sinh sống ở bất cứ đâu, cũng đều dành thời gian để chăm chút cho diện mạo bản thân. Viện thẩm mỹ Oracle VN tự hào là địa chỉ làm đẹp được người Hàn Quốc tại Việt Nam lựa chọn là nơi làm đẹp trong suốt hơn 3 năm qua.

Lý do người Hàn Quốc tại Việt Nam lựa chọn làm đẹp ở Viện thẩm mỹ Oracle VN - 1

VTM Oracle VN là địa chỉ làm đẹp được người Hàn Quốc đang sinh sống tại Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Xem thêm thông tin tại đây.

Trang thiết bị, công nghệ, dược mỹ phẩm chính hãng

Với những người “sành” về làm đẹp như người Hàn Quốc, sự hiểu biết về công nghệ làm đẹp có ý nghĩa quyết định đến lựa chọn của họ.

Lý do người Hàn Quốc tại Việt Nam lựa chọn làm đẹp ở Viện thẩm mỹ Oracle VN - 2

Viện thẩm mỹ Oracle VN chuyển giao công nghệ từ các đối tác thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới.

VTM Oracle Việt Nam là thương hiệu nhượng quyền từ Oracle Medical Group – Tập đoàn thẩm mỹ da liễu nổi tiếng với hơn 20 năm hoạt động, phát triển hệ thống hơn 90 chi nhánh ở 20 quốc gia trên thế giới.

Chính vì vậy, toàn bộ trang thiết bị, công nghệ, dược mỹ phẩm sử dụng trong các liệu trình của VTM Oracle VN đều đảm bảo chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác hàng đầu trên thế giới, được chứng nhận an toàn và hiệu quả điều trị.

Chất lượng dịch vụ đúng chuẩn Oracle Hàn Quốc

Là những người thường xuyên đi làm đẹp, người Hàn Quốc có sự đánh giá khắc khe về chất lượng dịch vụ mà họ trải nghiệm. Do vậy, để chinh phục được niềm tin và sự hài lòng của họ, đòi hỏi phải đáp ứng toàn diện các tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ.

Lý do người Hàn Quốc tại Việt Nam lựa chọn làm đẹp ở Viện thẩm mỹ Oracle VN - 3

Bác sĩ Wang Jae Kwon (Trưởng khoa PTTM Oracle Hàn Quốc) tư vấn nhấn mí cho khách hàng tại VTM Oracle VN.

Khách hàng, một khi đã trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại Oracle Hàn Quốc thì cũng sẽ có được những trải nghiệm tương tự tại Oracle VN. Đây chính là yếu tố giúp giữ chân khách hàng của VTM Oracle VN.

Hiệu quả điều trị được đảm bảo

VTM Oracle VN chuyên cung cấp các giải pháp làm đẹp trọn gói: Trẻ hóa công nghệ cao; Điều trị da liễu; Chăm sóc da chuyên sâu; Tư vấn phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Lý do người Hàn Quốc tại Việt Nam lựa chọn làm đẹp ở Viện thẩm mỹ Oracle VN - 4

Tại VTM Oracle VN, khách hàng luôn được cam kết hiệu quả điều trị bằng văn bản.

Tất cả khách hàng của VTM Oracle VN đều được cam kết hiệu quả điều trị bằng văn bản khi thực hiện các liệu trình. Bởi vì Oracle tự tin vào khả năng của đội ngũ y bác sĩ và thiết bị công nghệ cùng quy chuẩn hoạt động đã được xây dựng và phát triển hơn 20 năm qua.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo chính quy

Bên cạnh việc tuân thủ các quy định chuyên môn của Bộ Y Tế Việt Nam trong hoạt động khám, chữa bệnh, đội ngũ y bác sĩ tại VTM Oracle VN còn phải tuân thủ và đáp ứng các yêu cầu chuyên môn, thường xuyên tập huấn theo quy định của Oracle Medical Group. Nhờ vậy, khách hàng của Oracle VN luôn được đảm bảo an toàn trong các liệu trình, giảm tối thiểu những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình điều trị.

Lý do người Hàn Quốc tại Việt Nam lựa chọn làm đẹp ở Viện thẩm mỹ Oracle VN - 5

Các bác sĩ chuyên khoa tại VTM Oracle VN thường xuyên tập huấn về chuyên môn.

Phong cách chuyên nghiệp, thái độ lịch sự

VTM Oracle VN hoạt động theo đúng tiêu chuẩn chung của hệ thống 90 chi nhánh tại 20 quốc gia, luôn giữ thái độ lịch sự, phong cách làm việc chuyên nghiệp, mang lại cảm giác thoải mái, riêng tư cho khách hàng.

Đặc biệt, tại Oracle, chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên người Hàn Quốc, giúp việc tư vấn và chăm sóc khách hàng Hàn Quốc được chu đáo hơn.

Xem khách hàng trải nghiệm liệu trình Thay da sinh học san hô tảo biển tại Oracle tại đây


ORACLE CLINICS OF OUI

---------------------------------------------------

Oracle hiện có chương trình TRẢ GÓP 0% lãi suất và nhiều ƯU ĐÃI cho khách hàng. Xem chi tiết xem TẠI ĐÂY.