9:00 - 19:00 từ Thứ Hai - Chủ nhật Hotline: 1900 56 56 27 - 0898 77 44 77 - 0898 76 89 89 Tiếng ViệtTiếng ViệtEnglishEnglish한국한국

Merry Christmas And Happy New Year

Kính gửi Quý khách hàng thân mến,


Oracle Clinic Việt Nam xin gửi lời chúc Giáng sinh an lành, tràn ngập yêu thương và năm mới hạnh phúc, thành công rực rỡ đến Quý khách hàng.

Năm 2023, Oracle Clinic đã cùng Quý khách hàng trải qua một hành trình đầy ý nghĩa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ 

Năm 2024, Oracle sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, giúp Quý khách hàng tỏa sáng và hạnh phúc theo cách riêng của mình.

 

Oracle Clinic Việt Nam gửi lời chúc mừng Giáng sinh và chúc mừng năm mới đến Quý khách hàng

Oracle Clinic Việt Nam rất vui lòng khi đã đồng hành cùng hàng trăm khách hàng trong hành trình lấy lại thanh xuân và nét đẹp của chị em phụ nữ. Chúng tôi luôn mong muốn và cố gắng mang lại những giá trị thẩm mỹ tốt nhất, chất lượng và an toàn nhất cho mọi khách hàng. Với sự đầu tư về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, liên tục học hỏi, cập nhật thêm kiến thức và công nghệ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và nhận được sự hài lòng của khách hàng. 

Nhân dịp cuối năm, Oracle Clinic Việt Nam gửi đến Quý khách hàng ưu đãi lên đến 60% các dịch vụ làm đẹp từ đầu tới chân. Để nhận ưu đãi và được tư vấn giải đáp thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ:

Trân trọng,
CEO Lê Ngọc Lam Quỳnh

 

OUI | ORACLE CLINIC VIỆT NAM

"Nơi Vẻ Đẹp Bắt Đầu"


ORACLE CLINICS OF OUI

---------------------------------------------------

Oracle hiện có chương trình TRẢ GÓP 0% lãi suất và nhiều ƯU ĐÃI cho khách hàng. Xem chi tiết xem TẠI ĐÂY.