9:00 - 19:00 từ Thứ Hai - Chủ nhật Hotline: 1900 56 56 27 - 0898 77 44 77 - 0898 76 89 89 Tiếng ViệtTiếng ViệtEnglishEnglish한국한국

Nâng mông có ảnh hưởng gì không?

Hiện nay có khá nhiều chị em phụ nữ buồn phiền, lo lắng vì kích thước vòng 3 của mình nhỏ, lép, chảy xệ mất đi tính thẩm mỹ. Nhưng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì vòng 3 nhỏ, chảy xệ, không cân đối...hoàn toàn có thể cải thiện bằng phương pháp nâng mông. Tuy nhiên, nhiều chị em cũng tỏ ra băn khoăn không biết nâng mông có ảnh hưởng gì không? 

Để biết được nâng mông có ảnh hưởng gì không? Trước hết cần hiểu rõ các phương pháp cũng như quy trình thực hiện phẫu thuật nâng mông hiện nay. 

| Phương pháp nâng mông an toàn, hiệu quả 

Hiện nay, có 2 phương pháp nâng mông phổ biến: Nâng mông nội soi và nâng mông bằng mỡ tự thân.

Nâng mông nội soi

Phương pháp nâng mông nội soi sử dụng công nghệ nội soi hiện đại trong việc cấy ghép túi độn mông vào khoang mông để vòng 3 đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Chất liệu túi độn là túi gel natrelle dạng nhám (Mỹ), giúp giảm thiểu tỷ lệ khuyếch tán gel, chống biến chứng bao xơ, định hình tốt. Vết mổ nội soi được giấu khéo léo, không thể nhận biết được mông đã từng qua phẩu thuật.

Nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân không dùng túi, không cần phẫu thuật cho mọi khách hàng có nhu cầu cải thiện vẻ đẹp của vòng 3, giúp vòng 3 trở nên căng tròn, cân đối như mong muốn, không còn tình trạng cặp mông nhỏ, lép, không cân hay chảy xệ.

| Quy trình nâng mông 

Nâng mông nội soi

Bước 1: Bác sĩ phẫu thuật rạch vết mổ khoảng 4cm tại rãnh gian mông

Bước 2: Bác sĩ sẽ bóc tách lớp mô dưới da và cơ mông sau đó đưa thiết bị nội soi vào

Bước 3: Qua màn hình nội soi, bác sĩ sẽ bóc tách chính xác khoang cơ chứa túi mông nhằm tránh tổn thương thần kinh, mạch máu.

Bước 4: vết mổ được khâu lại bằng chỉ tan.

Nâng mông bằng mỡ tự thân 

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và cho tư vấn cụ thể trong trường hợp của khách hàng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, vệ vùng cho và nhận mỡ

Bước 3: Tiến hành lấy mỡ, xử lý và đưa vào vùng mông

Bước 4: Chăm sóc sau khi thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân

| Nâng mông có ảnh hưởng gì không? 

Dựa vào phương pháp và quy trình nâng mông trên thì việc trả lời cho câu hỏi Nâng mông có ảnh hưởng gì không? hoàn toàn không khó. Những ưu điểm của 2 công nghệ nâng mông và quy trình thực hiện với trang thiết bị hiện đại cùng tay nghề bác sĩ cao, có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không có bất kì ảnh hưởng nào.

- Việc sinh con sau này – Nâng mông có ảnh hưởng gì không? 

Phẫu thuật nâng mông không can thiệp vào ổ bụng và tử cung, buồng trứng nên không ảnh hưởng đến việc có thai hay sinh con sau này. Vì vậy, có thể yên tâm sủ dụng công nghệ nâng mông mà không cần lo lắng nâng mông có ảnh hưởng gì không? 

- Về sức khỏe – Nâng mông có ảnh hưởng gì không? 

Chất liệu nâng mông nội soi là chất liệu sinh học dạng gel, có khả năng chịu lực cao nên không hề gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Nâng mông bằng mỡ tự thân càng an toàn hơn vì chất liệu độn là từ mô mỡ của chính cơ thể. Do đó, khi thắc mắc đối với sức khỏe - nâng mông có ảnh hưởng gì không? thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm là sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng nào. 

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc Nâng mông có ảnh hưởng gì không? 

 

(*) Tất cả các quy trình phẫu thuật có gây mê đều được thực hiện tại các bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép.


ORACLE CLINICS OF OUI

---------------------------------------------------

Oracle hiện có chương trình TRẢ GÓP 0% lãi suất và nhiều ƯU ĐÃI cho khách hàng. Xem chi tiết xem TẠI ĐÂY.