9:00 - 19:00 từ Thứ Hai - Chủ nhật Hotline: 1900 56 56 27 - 0898 77 44 77 - 0898 76 89 89 Tiếng ViệtTiếng ViệtEnglishEnglish한국한국

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Là một trong những hình thức thẩm mỹ đang được ưa chuộng hiện nay, phẫu thuật nâng mũi nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Có nhiều thắc mắc xung quanh dịch vụ nâng mũi: Nâng mũi có đau không? Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn? Chi phí nâng mũi là bao nhiêu? Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?.... Những thắc mắc này là điều hiển nhiên và dễ hiểu. Vì đứng trước quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, điều mọi người cảm thấy lo ngại chính là sức khỏe có bị ảnh hưởng hay không. Bởi hiện nay, có quá nhiều trung tâm thẩm mỹ hoạt động chui và thực hiện phẫu thuật kém chất lượng. 

Dáng mũi cao, thanh tú sẽ giúp khuôn mặt thêm xinh đẹp 

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Nâng mũi sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nếu bạn tìm hiểu kỹ và chọn cho mình trung tâm thẩm mỹ nâng mũi uy tín, an toàn. 

| Phẫu thuật nâng mũi là gì? 

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên hình dáng mũi có ảnh hưởng sâu sắc đến khía cạnh cũng như sự hài hòa của cả khuôn mặt. Người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng thường gặp tình trạng mũi thấp, mũi bị tẹt, bị gãy nên ngày càng có nhiều chị em chọn phẫu thuật nâng mũi để khắc  phục. Nhưng vẫn có chị em lo lắng tự hỏi Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu xem nâng mũi là gì từ đó sẽ biết được câu trả lời cho thắc mắc Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? 

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp dùng thủ thuật can thiệp thẩm mỹ sử dụng chất liệu độn đưa vào phần sống mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên. Ngoài ra, phẫu thuật thẩm mỹ mũi còn bao gồm các kỹ thuật: thu hẹp cánh mũi, thay đổi hình dáng đầu mũi, điều chỉnh chiều dài mũi, chỉnh mũi gồ... Trước  đây, nâng mũi thường gây nguy hiểm do dị ứng với chất liệu độn và sống mũi sau nâng không được tự nhiên. Tuy nhiên, hiện nay, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc ra đời đã khắc phục được những khuyết điểm trước đó, đem lại dáng mũi tự nhiên, vùng mũi mềm mại như mô da thật, đặc biệt an toàn với cơ thể. Vậy Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn. 

| Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? 

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Hoàn toàn không ảnh hưởng bởi 4 nguyên do sau: 

  • Nâng mũi có ảnh hưởng gì không cũng phụ thuộc vào chất liệu độn khi phẫu thuật nâng mũi. Chất liệu độn được phải đặt dưới da mũi và trên xương mũi, không tiếp xúc với ống mũi, không gây cản trở thông khí nên không ảnh hưởng đến các bệnh lý về mũi như viêm mũi dị ứng hay viêm xoang. 
  • Nâng mũi có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào công nghệ nâng mũi mà bạn lựa chọn. Hiện nay, công nghệ nâng mũi hàn Quốc hiện đại sẽ không gây tổn thương, xâm lấn, tránh được những rủi ro đáng tiếc như những phương pháp nâng mũi trước kia. 
  • Nâng mũi có ảnh hưởng gì không phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ cũng như trung tâm thực hiện. Nếu thực hiện nâng mũi ở cơ sở thiếu thốn trang thiết bị, quy trình thực hiện không đúng tiêu chuẩn, tay nghề bác sĩ kém thì chiếc mũi của bạn sẽ không đẹp mà còn có thể lãnh hậu quả nặng nề về mặt sức khỏe và thẩm mỹ sau này. 
  • Nâng mũi có ảnh hưởng gì không còn phụ thuộc vào quá trình chăm sóc hậu phẫu. Nếu được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc kỹ, tận tình, mũi sẽ nhanh lành và đẹp tự nhiên. Nếu không dể dẫn đến biến chứng, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. 

Nhìn chung, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ chị em không cần lo lắng Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là chị em phải tìm được phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay cũng như địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn, chất lượng. 

| Lựa chọn phương pháp nâng mũi an toàn, không biến chứng

 Từ những phân tích trên, nâng mũi có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào việc lựa chọn phương pháp nâng mũi an toàn là đều quan trọng đầu tiên cần chú ý. Trong các phương pháp nâng mũi hiện nay, các chuyên gia đánh giá cao phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc. Không chỉ mang đến chiếc mũi S-line đẹp tự nhiên như thật, phương pháp nâng mũi này còn tuyệt đối an toàn, hạn chế tối đa những ảnh hưởng, biến chứng có thể xảy ra. 

Nâng mũi S-line hàn Quốc sử dụng chất liệu nâng an toàn (sụn nhân tạo Hàn Quốc và sụn tự thân) có độ tương thích, độ bền, có khả năng tạo hình cao. Vì thế, mũi sau nâng sẽ đẹp tự nhiên như thật, khắc phục được các khuyết điểm như đầu mủi bóng đỏ, lộ sống, dị ứng chất liệu... Và đặc biệt không biến chứng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng của mũi, đảm bảo an toàn sức khỏe tốt nhất cho khách hàng. Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc chị em sẽ không phải thắc mắc Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? 

| Địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn, chất lượng 

Bên cạnh việc lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp thì Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Còn phụ thuộc vào địa chỉ nâng mũi. 

Trong số các trung tâm có dịch vụ nâng mũi, Viện thẩm mỹ Oracle được các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng mũi uy ti1nm an toàn, chất lượng nhất hiện nay. Oracle có đội ngũ bác sĩ giỏi với chuyên môn và tay nghề cao, đã được đào tạo chuyên sau về thẩm mỹ mũi. Dịch vụ nâng mũi tại đây được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn với công nghệ máy móc hiện đại, tiên tiến nhất. Khi nâng mũi tại Oracle bạn sẽ không phải lo lắng Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Và tính thẩm mỹ của ca phẫu thuật.

 


ORACLE CLINICS OF OUI

---------------------------------------------------

Oracle hiện có chương trình TRẢ GÓP 0% lãi suất và nhiều ƯU ĐÃI cho khách hàng. Xem chi tiết xem TẠI ĐÂY.