9:00 - 19:00 từ Thứ Hai - Chủ nhật Hotline: 1900 56 56 27 - 0898 77 44 77 - 0898 76 89 89 Tiếng ViệtTiếng ViệtEnglishEnglish한국한국

NÂNG MŨI PHONG THỦY

Nâng mũi hiện nay không đơn thuần là làm đẹp, cải thiện đường nét gương mặt mà còn liên quan đến yếu tố phong thủy, vốn được các văn hóa phương đông cực kỳ chú trọng.

Nếu đang băn khoăn không rõ vì sao nâng mũi phong thuỷ trở thành xu hướng nhiều người lựa chọn đến vậy, thì những chia sẻ sau đây của Oui International – Oracle Clinic sẽ giúp giải mã rất nhiều điều.

NÂNG MŨI PHONG THỦY LÀ GÌ?

Nói một cách dễ hiểu, nâng mũi phong thuỷ là phương pháp chỉnh sửa dáng mũi cho hợp với nhân tướng học trên khuôn mặt của mỗi người.

Theo tìm hiểu của Oui International – Oracle Clinic về quan niệm phương đông: dáng mũi phong thủy mới sẽ hài hòa với tổng thể khuôn mặt, tướng số và vận mệnh thay đổi, người sở hữu dáng mũi phong thủy sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi cho công việc và cuộc sống.

Các nhà nhân tướng học cũng quan niệm mũi là nơi thể hiện rất rõ tiền tài, địa vị và cuộc sống của con người. Cụ thể:

 • Đầu mũi đại diện cho công danh sự nghiệp:

-         Đầu mũi theo nhân tướng học gọi là chuẩn đầu, được định hình là phần cao nhất của chóp mũi là nơi “giữ” tiền tài, danh vọng của con người.

-         Chuẩn đầu tròn trịa, đầy đặn & hài hòa chứng tỏ đây là người sở hữu sự nghiệp thuận lợi, trôi chảy, được đánh giá cao từ những người xung quanh.

 • Gốc mũi là nơi thể hiện cuộc sống gia đình & tình cảm, hạnh phúc:

-         Gốc mũi còn gọi là Sơn căn, định hình nằm giữa hai đôi mắt. Sơn căn càng đẹp & đầy đặn càng thể hiện cuộc sống bình an, gia đình hạnh phúc.

-         “An cư, lập nghiệp” là câu nói ông bà ta thường hay nhắc nhở con cháu. Vì thế, có một gia đình yên ấm, ổn định chính là nền tảng để ngày càng khởi sắc trong công việc, sự nghiệp.

 • Sống mũi biểu thị trí lực, sự thông minh:

-         Sống mũi định hình từ sơn căn xuống gần hai cánh mũi, thể hiện trí lực & sự thông minh của nhân chủ.

-         Sống mũi dài và thẳng, không gồ thể hiện là người tham vọng, biết nắm bắt thời cơ. Nhờ đó mà sự nghiệp và công danh suôn sẻ, gặt hái nhiều thành công chỉ trong thời gian ngắn.

Vì những lý do trên mà nâng mũi hợp phong thủy đang là lựa chọn của rất nhiều người. Tuy không thể nói nâng mũi sẽ cho cuộc sống như ý nhưng phần lớn khách hàng của Oui International – Oracle Clinic sau khi thực hiện đều có cuộc sống tươi đẹp, tự tin & công việc cũng vì thế trôi chảy hơn.

NHỮNG DÁNG MŨI TỐT TRONG PHONG THỦY:

 • SỐNG MŨI THẲNG, ĐẦU MŨI ĐẦY ĐẶN:

Mũi thẳng, không nghiêng vẹo, gồ, đầu mũi đầy đặn thể hiện người có tính tình ngay thẳng, trung thực, trí tuệ hơn người và có năng lực trong công việc.

Những người này còn rất tinh tế, hay quan tâm đến người khác nên cuộc sống gia đình được hạnh phúc, hòa thuận.

 • HAI CÁNH MŨI GỌN & CÂN ĐỐI HÀI HÒA:

Dáng mũi phong thủy này cực kì đẹp, vừa thể hiện người vừa có đường công danh rộng mở, vừa biểu thị cho tiền tài, còn thể hiện cho tổng thể sức khỏe, tuổi thọ cao.

Ngược lại, người có cánh mũi không cân xứng xét về tướng số sẽ xếp vào hàng tiểu nhân, lòng dạ hẹp hòi và không tốt để tạo mối quan hệ.

 • MŨI DÀI SO VỚI TỔNG THỂ GƯƠNG MẶT:

Mũi càng dài càng tốt, càng thể hiện người thành đạt, nghiêm túc & chu đáo. Những người này thường có tinh thần trách nhiệm cao, thông minh nên thường có sự nghiệp khá thuận lợi, ít sóng gió.

 • LỖ MŨI RỘNG:

Tuy mang lại khuyết điểm cho nữ giới, thường phù hợp với nam giới nhưng những người này thường có khả năng kiếm tiền & tích lũy nhanh, khá nhạy bén về tư duy quản lý - kinh doanh nên không bao giờ rơi vào tình trạng túng thiếu.

 • ĐẦU MŨI KHÔNG BỊ HẾCH, TRÒN ĐẦY:

Dáng mũi này thường liên quan đến nam giới có kiến thức thâm sâu, tính tình cẩn trọng nên rất dễ thành công trong cả công việc và cuộc sống.

DÁNG MŨI XẤU TRONG PHONG THỦY

 • MŨI QUÁ TO:

Người có mặt nhỏ nhưng lại sở hữu mũi quá to rơi vào tướng bất thông trong phong thủy, số mệnh không thể thoát được kiếp nghèo khổ dù xuất phát điểm sinh ra trong gia đình giàu sang phú quý.

Người mũi to nếu như lỗ mũi quá lớn (mũi hếch) thì chắc chắn không thể giàu sang, dù có nỗ lực rất nhiều những kết quả lại không như mong đợi.

 • MŨI TẸT:

Mũi tẹt được định hình là dáng mũi thấp, tẹt, đầu mũi to bè và hơi hếch lên trên, lỗ mũi to.

Những người có mũi tẹt thường là người ít giao tiếp hoặc thường thu hẹp mối quan hệ, kể cả với người thân. Vì vậy, sự nghiệp những người này thường khó thăng tiến & hôn nhân khó viên mãn.

 • MŨI HẾCH:

Mũi hếch nhận biết khi phần lỗ mũi hở ra bên ngoài rất nhiều. Theo nhân tướng học đây là những người có cuộc sống nghèo hèn, thường làm các công việc làm thuê, lao động vất vả.

Đây cũng là dáng mũi cực kì xấu cho nữ giới, biểu hiện đường tình duyên lận đận, khó tìm được chồng như ý. Cuộc sống hôn nhân không được hòa thuận, sung túc, gặp nhiều khó khăn trong sinh đẻ.

 • MŨI KHOẰM:

Mũi khoằm hay còn gọi là dáng mũi diều hâu, mũi két… định hình ở hướng trực diện sẽ thấy mũi dài & cong xuống, cánh mũi rộng và lộ rõ lỗ mũi thô. Nhìn ở góc nghiêng sẽ thấy mũi quặp xuống hình mỏ chim. Dáng mũi được đánh giá vô cùng xấu về tính thẩm mỹ lẫn phong thủy.

Nam giới có mũi khoằm thường tính toán rất chi li, thường dùng vào việc xấu ám hại nên ít có bạn bè tri kỉ. Tính cách khôn lỏi khiến họ ít được lòng người, rất dễ thay đổi, không có hạnh phúc trong hôn nhân.

Nữ giới có mũi khoằm thường mưu mô, nham hiểm & tham lam, bất chấp mọi thứ. Tiền vận sống không tốt nên hậu vận dễ sống cuộc đời cô độc, không ai quan tâm.

 • MŨI LỆCH, GẪY:

Đây là dáng mũi đại kỵ, không tốt về nhiều mặt cho nhân chủ: Tiền tài đến nhanh & đi cũng nhanh, khó tích lũy; tính cách bất ổn, khó đoán. Cuộc sống vất vả, cả đời làm thuê, không thể làm chủ. Đường tình duyên lận đận, kém ổn định.

CÓ NÊN THỰC HIỆN NÂNG MŨI PHONG THỦY ĐỂ HỢP MỆNH KHÔNG?

Sự quan trọng của chiếc mũi đối với vận mệnh là điều không thể bàn cãi. Vì thế, nếu không may sở hữu 1 chiếc mũi xấu cả về thẩm mỹ lẫn phong thủy, bạn có thể thực hiện các phương pháp chỉnh sửa dáng mũi, nâng mũi phong thủy tại Oui International – Oracle Clinic. Đây là cách nhanh chóng nhất để thay đổi diện mạo hoàn hảo & cải thiện vận số bản thân.

Dù không quá tin vào quan niệm phong thủy tướng số nhưng Oui International – Oracle Clinic chắc chắn rằng nâng mũi phong thủy sẽ giúp:

 • KHẮC PHỤC KHUYẾT ĐIỂM - GƯƠNG MẶT TRỞ NÊN HOÀN HẢO HƠN:

Chiếc mũi đóng góp đến 50% độ xinh của khuôn mặt. Chỉ một chút chỉnh sửa như: nâng mũi, thu gọn cánh mũi, sửa mũi gồ, hếch, gãy… cũng khiến khuôn mặt khởi sắc toàn diện, tạo đường nét cá nhân riêng. Từ đó dễ gây thiện cảm & ấn tượng với mọi người xung quanh.

 • TỰ TIN TRONG GIAO TIẾP, CÔNG VIỆC THĂNG TIẾN:

Chắc chắn rồi, một dáng mũi hoàn hảo, hợp thời sẽ mang đến những ấn tượng trong mắt người khác. Nhờ đó mà, rất nhiều khách hàng sau nâng mũi tại #Oui_International rất tự tin trong giao tiếp, dễ dàng hòa nhập & bộc lộ năng lực, sở trường của bản thân. Từ đó, đạt được nhiều thành công trong công việc, tình cảm & cuộc sống.

 • THU HÚT VẬN MAY, TRÁNH RẮC RỐI, VẬN XUI:

Dù không có thống kê cụ thể nhưng rất nhiều khách hàng của #Oui_International sau khi nâng mũi đều thừa nhận rằng, họ cảm thấy may mắn hơn như được quý nhân phù trợ, được nhiều người xung quanh bộc lộ thiện cảm. Với dáng mũi đẹp hơn cả về thẩm mỹ lẫn phong thủy, khách hàng của Oui International – Oracle Clinic đều cảm thấy tự tin hơn và thành công hơn trong cuộc sống.

LỰA CHỌN NÂNG MŨI PHONG THỦY TẠI OUI INTERNATIONAL – ORACLE CLINIC:

Trong thẩm mỹ, nâng mũi có nhiều phương pháp thực hiện khác nhau. Dựa theo tình trạng mũi hiện tại của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp sửa mũi phù hợp, có thể là một chỉnh sửa nhỏ & chỉnh sửa hoàn toàn dáng mũi bằng các phương pháp:

 • Nâng mũi cấu trúc:

- Phù hợp dáng mũi có nhiều khuyết điểm về thẩm mỹ, phong thủy và cần can thiệp sâu, toàn diện.

- Sử dụng linh hoạt sụn sinh học nhập khẩu & sụn tự thân lấy từ sụn sườn, sụn vách ngăn để tái cấu trúc lại toàn mũi, mang đến dáng mũi tỉ lệ vàng.

- Kỹ thuật độc quyền Oracle Hàn Quốc mang đến độ cao tự nhiên, thanh thoát, sống mũi cao, đầu mũi tròn, thon gọn cân đối, phù hợp phong thủy.

- Mũi phong thủy cấu trúc đẹp bền vững theo thời gian, thậm chí vĩnh viễn, khả năng hồi phục nhanh chóng sau 7 ngày.

 • Nâng mũi HÀN QUỐC

- Phương pháp này chủ yếu dành riêng cho người có sống mũi không quá thấp, ít khuyết điểm, không muốn can thiệp sâu vào cấu trúc mũi

- Sử dụng sụn sinh học Oracle định hình và nâng cao sống mũi, nhằm khắc phục nhược điểm về dáng mũi thấp

- Kỹ thuật độc quyền cùng sợi chỉ Oracle mang đến ca nâng mũi an toàn, hoàn hảo, không biến chứng và duy trì dài lâu

 • Nâng mũi Hàn Quốc

- Phương pháp này chủ yếu dành riêng cho người có sống mũi không quá thấp, ít khuyết điểm, không muốn can thiệp sâu vào cấu trúc mũi

- Sử dụng sụn sinh học Oracle định hình và nâng cao sống mũi, nhằm khắc phục nhược điểm về dáng mũi thấp

- Kỹ thuật độc quyền cùng sợi chỉ Oracle mang đến ca nâng mũi an toàn, hoàn hảo, không biến chứng và duy trì dài lâu

OUI INTERNATIONAL – ORACLE CLINIC | ĐỊA CHỈ VÀNG NÂNG MŨI PHONG THỦY

- Được lựa chọn bác sĩ Hàn Quốc hoặc Việt Nam

- Đội ngũ bác sĩ

- Công nghệ làm đẹp hiện đại, được cập nhật, chuyển giao công nghệ từ Oracle Hàn Quốc.

- Được thực hiện bởi chuyên gia và bác sĩ tu nghiệp nước ngoài, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

- Giúp mỗi người dễ dàng sở hữu chiếc mũi như mong muốn, phù hợp với dáng mặt, đúng với phong thủy

- Duy trì lâu dài, cam kết không biến chứng.

 


ORACLE CLINICS OF OUI

---------------------------------------------------

Oracle hiện có chương trình TRẢ GÓP 0% lãi suất và nhiều ƯU ĐÃI cho khách hàng. Xem chi tiết xem TẠI ĐÂY.