9:00 - 19:00 từ Thứ Hai - Chủ nhật Hotline: 1900 56 56 27 - 0898 77 44 77 - 0898 76 89 89 Tiếng ViệtTiếng ViệtEnglishEnglish한국한국

Người mẫu Bùi Thúy Hạnh mặc váy đỏ nổi bật đến chúc mừng Oracle Việt Nam

Nhân dịp khai trương Oracle Việt Nam, chi nhánh thứ 73 của thương hiệu thẩm mỹ và làm đẹp nổi tiếng toàn cầu, người mẫu Thúy Hạnh đã cùng chồng là nhạc sĩ Minh Khang đã đến chia vui. Nhân dịp này, cô cũng “trổ tài” làm MC dẫn chương trình khai trương và giao lưu cùng Phó GS – Tiến sĩ – Bác sĩ Ro Young Woo, người sáng lập & GĐ điều hành của Oracle Dermalogic Clinic về tiêu chí làm đẹp AN TOÀN và CHUYÊN NGHIỆP và Oracle luôn theo đuổi.

Cùng xem một số hình ảnh xinh đẹp củ nữ MC – Người mẫu Thúy Hạnh cùng ông xã Minh Khang:

Người mẫu Thúy Hạnh - Oracle

 

Người mẫu Thúy Hạnh - Oracle

  

Người mẫu Thúy Hạnh - Oracle

 

Người mẫu Thúy Hạnh - Oracle

 Thúy Hạnh thân thiết bên nữ doanh nhân Lam Quỳnh. 

http://vienthammyoracle.vn/cms

 Cô làm MC cho buổi lễ khai trương Oracle VN. 

http://vienthammyoracle.vn/cms

 

http://vienthammyoracle.vn/cms

 Phút "ngẫu hứng" của Thúy Hạnh 

http://vienthammyoracle.vn/cms 

 

http://vienthammyoracle.vn/cms

| Oracle - THIÊN ĐƯỜNG LÀM ĐẸP Hàn Quốc nay đã đến Việt Nam

Sau một thời gian dài chờ đợi cuối Oracle đã chính thức ra mắt tại Việt Nam với diện tích lên đến 1000m2, hệ thống phòng ốc được thế kế tạo không gian sang trọng và ấm áp cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc dưới sự giám sát khắt khe của Oracle toàn cầu.

Sự kiện khai trương Oracle Vietnam có sự tham gia của nhiều bác sĩ đầu ngành các bệnh viện tại TP.HCM như: Phó giáo sư – Tiến sĩ – bác sĩ Lê Hành (Chủ tịch Hội tạo hình thẩm mỹ TPHCM), Tiến sĩ–Bác sĩ Phan Minh Hoàng, Giám đốc y khoa - Trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Quận 2, Đồng sáng lập Oracle Việt Nam và CEO của Oracle Việt Nam, và Lê Ngọc Lam Quỳnh. Ngoài ra, khách mời sự kiện còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và tư vấn bởi Phó GS – Tiến sĩ – Bác sĩ Ro Young Woo, người sáng lập & GĐ điều hành của Oracle Dermalogic Clinic, Viện trưởng Viện thẩm mỹ Oracle Cheongdam, Thành viên Hiệp hội mỹ học và thẩm mỹ học Hàn Quốc cùng nhiều bác sĩ Hàn Quốc khác.

Oracle VIỆT NAM, THIÊN ĐƯỜNG LÀM ĐẸP xứ kim chi nay đã đến Việt Nam!


ORACLE CLINICS OF OUI

---------------------------------------------------

Oracle hiện có chương trình TRẢ GÓP 0% lãi suất và nhiều ƯU ĐÃI cho khách hàng. Xem chi tiết xem TẠI ĐÂY.