9:00 - 19:00 từ Thứ Hai - Chủ nhật Hotline: 1900 56 56 27 - 0898 77 44 77 - 0898 76 89 89 Tiếng ViệtTiếng ViệtEnglishEnglish한국한국

Những quan niệm sai lầm về nâng mũi

Nhìn chung, những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tác động đến mũi sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên thanh tú hơn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa hiểu rõ mà đã vội tìm đến các trung tâm nâng mũi đẹp ở Sài Gòn, điều này hoàn toàn không tốt. Dưới đây là một số quan niệm sai lầm về nâng mũi mà nhiều người thường mắc phải.

Nâng mũi S-line khiến sống mũi cao bất ngờ

Rất nhiều địa điểm nâng mũi đẹp ở Sài Gòn quảng cáo rằng quá trình nâng mũi S-line sẽ khiến sống mũi cao lên một cách rõ rệt. Tuy nhiên, theo thông tin từ những chuyên gia về phẫu thuật thẫm mỹ, điều này chưa hẳn đã đúng.

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu rằng, nâng mũi S-line không mang tính chất “độn” như những phương pháp nâng mũi cổ điển. Ngược lại, phương pháp S-line tập trung chủ yếu vào việc thay đổi cấu trúc và hình dạng của mũi. Suy cho cùng, mục đích lớn nhất của bác sĩ khi thực hiện các ca phẫu thuật S-line chính là điều chỉnh sao cho mũi trông hài hòa với các đặc điểm khác của khuôn mặt. Dù không mang tính chất “độn” nhưng nâng mũi S-line cũng giúp cải thiện đáng kể chiều cao của sống mũi. Rất nhiều cơ sở nâng mũi đẹp ở Sài Gòn đang cung cấp dịch vụ phẫu thuật nâng mũi S-line.

| Không cần tái khám sau khi nâng mũi

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng, bạn cần phải tuân thủ các yêu cầu của bác sĩ để đạt được hiệu quả cao. Thời gian đầu sau khi phẫu thuật, bạn tuyệt đối không nên vận động mạnh. Nếu có thói quen chơi thể thao, bạn phải hạn chế trong khoảng thời gian này. Ngoài ra, vì nóng vội và tò mò mà nhiều người thường sờ mó, nắn, bóp mũi sau phẫu thuật. Dù có được phẫu thuật ở các cơ sở nâng mũi đẹp ở Sài Gòn nhưng hiệu quả đạt được cũng sẽ không cao nếu bạn thực hiện những thao tác trên.

Sau khi hoàn thành ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và dặn dò. Hãy làm đúng theo những điều này, nghĩa là phải uống thuốc đầy đủ, tránh ăn đồ hải sản… Một thời gian sau, khi hình dạng mũi đã dần dần ổn định, bạn vẫn phải thường xuyên đến thẩm mỹ viện để tái khám định kỳ. Nếu có dấu hiệu bất thường sau phẫu thuật, hãy đến ngay các trung tâm nâng mũi đẹp ở Sài Gòn để được theo dõi kịp thời.

| Sụn nào cũng có thể dùng để nâng mũi S-line

“Sụn nào cũng có thể được sử dụng để phẫu thuật nâng mũi S-line” là quan niệm cực kỳ sai lầm. Phải công nhận rằng, mấu chốt của phương pháp phẫu thuật S-line chính là việc sử dụng sụn. Tuy nhiên, bác sĩ chỉ có thể dùng sụn tự thân, đặc biệt là sụn vách ngăn để chỉnh hình mũi một cách tự nhiên. Nhờ sụn vách ngăn, đầu mũi của bạn có thể được điều chỉnh sao cho trở nên thon, gọn và dài hơn. Một điều ngạc nhiên là rất nhiều cơ sở nâng mũi đẹp ở Sài Gòn vẫn chưa hiểu rõ công dụng của sụn vách ngăn.

Rất nhiều người còn nhầm lẫn phương pháp bọc sụn đơn thuần ở đầu mũi với phương pháp nâng mũi S-line. Thật ra, 2 phương pháp này có rất nhiều điểm khác nhau. Bác sĩ có thể sử dụng sụn tai để bọc sụn đầu mũi nhưng không thể để loại sụn này giữ vai trò chủ đạo trong nâng mũi S-line.

| Ai cũng sẽ đẹp hơn sau khi nâng mũi

Để bắt kịp xu hướng làm đẹp hiện đại, nhiều người buộc bản thân phải nhờ đến sự giúp đỡ của các trung tâm nâng mũi đẹp ở Sài Gòn. Tuy nhiên, không phải hễ cứ nâng mũi là khuôn mặt bạn sẽ trở nên đẹp hơn. Vấn đề nằm ở chỗ bạn nâng mũi với mục đích gì? Nếu muốn làm cho sống mũi cao lên rõ rệt, hãy thử sử dụng phương pháp nâng mũi thông thường. Bên cạnh đó, bạn nên nghĩ đến việc nâng mũi S-line nếu muốn điều chỉnh các khuyết điểm về mũi như: đầu mũi thấp, cánh mũi to…

| Chỉ cần nâng mũi ở những thẩm mỹ viện giá rẻ

Nhiều năm trở lại đây, nâng mũi gần như trở thành một xu hướng mới đối với mọi người, đặc biệt là phái đẹp. Điều này giải thích tại sao chỉ trong một thời gian ngắn nhưng lại có rất nhiều địa điểm nâng mũi đẹp ở Sài Gòn được ra đời. Vậy nên, để tìm được một thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng. Một số người thường bỏ qua chất lượng dịch vụ mà “lao đầu” vào những trung tâm thẩm mỹ giá rẻ. Kết quả là tiền thì mất, tật lại mang.

Nâng mũi đúng chuẩn cần phải can thiệp rất sâu vào cấu trúc sụn. Vì vậy, 2 yêu cầu hàng đầu khi phẫu thuật nâng mũi chính là tay nghề bác sĩ và chất lượng thiết bị, máy móc. Rất may mắn khi Viện thẩm mỹ Oracle đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên.

Viện thẩm mỹ Oracle nổi tiếng là địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn được nhiều người tin tưởng, khi sử dụng dịch vụ nâng mũi tại cơ sở của chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm. Oracle sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm. Ngoài ra, Oracle cũng xây dựng uy tín từ việc sử dụng chất liệu sụn đảm bảo, quy trình thực hiện an toàn và được vô trùng. Sau khi nâng mũi, quý khách còn được hưởng chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật khoa học và tiên tiến.

Nếu vẫn đang tìm hiểu về những trung tâm thẩm mỹ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn, bạn tuyệt đối không được bỏ qua Oracle. Oracle - đến là đẹp! 


ORACLE CLINICS OF OUI

---------------------------------------------------

Oracle hiện có chương trình TRẢ GÓP 0% lãi suất và nhiều ƯU ĐÃI cho khách hàng. Xem chi tiết xem TẠI ĐÂY.