9:00 - 19:00 từ Thứ Hai - Chủ nhật Hotline: 1900 56 56 27 - 0898 77 44 77 - 0898 76 89 89 Tiếng ViệtTiếng ViệtEnglishEnglish한국한국

Oracle clinic khai trương chi nhánh đầu tiên ở Việt Nam

Ngày 7/7/2017 Viện thẩm mỹ Oracle vừa ra mắt cơ sở đầu tiên tại TP HCM mang đến cho chị em các giải pháp làm đẹp tiên tiến và chuyên nghiệp.

Với quá trình phát triển 15 năm, có mặt trên 17 quốc gia với hơn 72 trung tâm trên thế giới, Oracle là trung tâm thẩm mỹ da liễu lớn tại xứ sở kim chi. Bên cạnh các giải pháp làm đẹp, Oracle Medical Group còn quy tụ đội ngũ 80 chuyên gia, bác sĩ, 500 chuyên viên y tế luôn sẵn sàng hỗ trợ kiến thức y khoa cho mọi quy trình sản xuất và trị liệu ở bất kỳ trung tâm Oracle nào trên thế giới.

Đơn vị này còn ghi dấu trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ y khoa, sản xuất dược mỹ phẩm, phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ không phẫu thuật, nội tiết và chống lão hóa, trị liệu và chăm sóc da, du lịch trị liệu...

Bị chinh phục bởi các công nghệ làm đẹp của Oracle Hàn Quốc, Công ty TNHH Vẻ Đẹp Chuyên Nghiệp Toàn Cầu - GB.Pro đặt bút ký kết hợp tác nhượng quyền và đưa thương hiệu Oracle về Việt Nam, giúp phụ nữ Việt có địa chỉ làm đẹp chuyên nghiệp.

Oracle khai trương chi nhánh đầu tiên

Lễ cắt bang khai trương chính thức có sự hiện diện của CEO hai nước, Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Tp.HCM, phó GS-TS-BS Lê Hành chủ tịch Hội tạo hình Thẩm mỹ Tp.HCM (Từ trái sang)

Oracle Việt Nam áp dụng những quy trình y tế nghiêm ngặt được chuyển giao trong các lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ không phẫu thuật như: trẻ hóa, trị liệu và chăm sóc da công nghệ cao, cam kết mang đến cho chị em các giải pháp làm đẹp tiên tiến và chuyên nghiệp.

Đội ngũ bác sĩ làm việc Oracle Việt Nam là những giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ, được tu nghiệp chuyên môn tại Hàn Quốc, Anh, Pháp, Mỹ... Đặc biệt, Oracle Việt Nam còn nhận được sự hỗ trợ chuyên môn từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Oracle Medical Group.

Các lãnh đạo cao cấp, và nhiều chuyên gia làm đẹp hàng đầu Hàn Quốc cũng có mặt trong sự kiện: PGS. TS. BS Ro Young Woo - người sáng lập và điều hành Oracle Hàn Quốc. Ông là Viên trưởng Viện thẩm mỹ Oracle Cheongdam, thành viên Hiệp hội mỹ học và thẩm mỹ học Hàn Quốc (chuyên gia về chỉnh hình không phẫu thuật); BS Wang JaeKwon - Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ Oralce Cheongdam; ông Sung Min Beak - CEO của Oracle…


ORACLE CLINICS OF OUI

---------------------------------------------------

Oracle hiện có chương trình TRẢ GÓP 0% lãi suất và nhiều ƯU ĐÃI cho khách hàng. Xem chi tiết xem TẠI ĐÂY.