9:00 - 19:00 từ Thứ Hai - Chủ nhật Hotline: 1900 56 56 27 - 0898 77 44 77 - 0898 76 89 89 Tiếng ViệtTiếng ViệtEnglishEnglish한국한국

Phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực đẹp tự nhiên

Một vòng 1 đẹp phải đảm bảo được các nhân tố bầu ngực, quầng vú và núm vú phải hài hòa với nhau. Nhiều chị em có bầu ngực săn chắc nhưng quầng vú lại bị giãn to và thâm, làm mất thẩm mỹ cho vòng ngực. Để khắc phục được tình trạng này phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực chính là giải pháp giúp chị em lấy lại được sự tự tin cho mình.

Kích cỡ của núm vú quá to sẽ làm giảm tính thẩm mỹ của cả khuôn ngực, gieo tâm lý tự tư. Áp dụng phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực giúp chị em sở hữu bầu ngực đẹp hoàn hảo với núm vú thon gọn, hài hòa với tổng thể khuôn ngực.

 

Để khắc phục được tình trạng quầng ngực giãn to thì này phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực là sự lựa chọn tối ưu cho chị em.

Quầng vú là gì?

Quầng vú là 1 trong 3 thành phần tạo nên 1 đôi gò bồng đảo đẹp (núm vú, quầng vú và bầu vú). Một quầng vú được gọi là đẹp khi kích cỡ và màu sắc hoàn toàn tương xứng với màu da và kích thước của bầu vú và núm vú.

Một số người có quầng vú nhỏ gọn, màu hồng nhìn rất đẹp. Tuy nhiên, trong quá trình mang thai, nội tiết thay đổi làm tăng sắc tố vùng quầng vú nên quầng vú có màu sắc sáng hơn và to ra. Sau khi sinh một thời gian, quầng vú sẽ giảm sắc tố và co nhỏ lại. Nhưng vẫn có một số trường hợp sau khi sinh quầng vú vẫn không co nhỏ lại mà còn giãn rộng thêm nên nhìm rất mất thẩm mỹ.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực là gì?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực nhằm mục đích cắt bỏ bớt vùng quầng da bị giãn to, làm giảm kích thước của quầng vú để trông cân đối hơn với bộ ngực của bạn. Phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực không quá phức tạp và thường được thực hiện đồng thời với phẫu thuật nâng ngực, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ hoặc phẫu thuật thu nhỏ ngực. 

Phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực giúp loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa để cải thiện hình ảnh thẩm mỹ của quầng vú.

 Có 2 phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực điển hình:

 • Phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực theo hình bánh rán (donut): Sau khi gây tê nhẹ, bác sĩ sẽ rạch một đường bao quanh rìa ngoài và một đường vòng tròn ở rìa trong quầng vú gần với núm vú, loại bỏ vùng da ở giữa 2 đường rạch. Sau đó may liền vùng da quầng vú lại bằng chỉ tự tiên. Sau khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực thì vết sẹo để lại rất nhỏ, đồng màu với quầng vú nên rất khó nhận thấy.
 • Phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực theo hình kẹo mút (lollipop): kỹ thuật này dành cho những người có bộ ngực lớn, vùng quầng vú quá rộng. Bác sĩ sẽ rạch một đường bao quanh rìa ngoài của quầng vú và 1 đường rạch dọc từ phía dưới quầng vú xuống dưới nếp lằm của ngực. Kỹ thuật này cho phép bác sĩ phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực có thể cắt bỏ một phần vùng quần vú và một phần vùng da ngực bên dưới quầng vú, giúp việc thu nhỏ vùng quầng vú cực lớn đạt hiệu quả hơn.

Tại Việt Nam, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực này được đội ngũ y bác sĩ của Viện thẩm mỹ Oracle tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. 

Ưu điểm của phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực tại Oracle

 • Quầng vú hài hòa với tổng thể khuôn ngực: Bác sĩ phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc phần trong của quầng vú giúp thu nhỏ diện tích quầng ngực, quầng ngực sẽ hài hòa với tổng thể khuôn ngực.
 • Phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực được thực hiện nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn: Phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực chỉ can thiệp và loại bỏ phần da nhiễm sắc tốt tại quầng vú mà không tác động đến cấu trúc bên trong của ngực nên đảm bảo tính an toàn cho khách hàng. Thao tác được thực hiện nhẹ nhàng không làm ảnh hưởng đến cảm giác cũng như chức năng của ngực.
 • Thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao: Tại Viện thẩm mỹ Oracle, quy trình phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực được thực hiện theo đúng quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y tế và được tiến hành bởi các bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.
 • Kết quả phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực ổn định: Sau khi thực hiện dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực tại Oracle, kích cỡ quầng vú mới sẽ không bị giãn rộng theo thời gian, mang lại kết quả ổn định lâu dài cho khách hàng.

Trường hợp nào có thể tiến hành phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực?

 • Khách hàng trên 18 tuổi, có sức khỏe tốt, không trong quá trình mang thai hay cho con bú đầu có thể tiến hành phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực
 • Khách hàng có quầng vú phì đại và muốn thay đổi kích cỡ quầng vú bằng phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực cho phù hợp với khuôn ngực.
 • Trường hợp khách hàng đã áp dụng phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực bằng kỹ thuật khác nhưng không hài lòng với kết quả hiện tại. 

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực

Bước 1: Trước khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khắm vùng ngực để đảm bảo kết quả thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Bước 2: Để không gây đau đớn cho khách hàng trong quá trình tiến hành phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ tại vùng ngực.

Bước 3: Sau khi tiêm thuốc gây tê, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực với đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch nhỏ hơn.

Bước 4:  Qua thiết bị camera thăm dò mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực chính xác và nhẹ nhàng hơn. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở giữa quầng vú.

Bước 5: Kết thúc quy trình phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực, bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu giúp che sẹo một cách tốt nhất. 

Chăm sóc sau khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực

 • Sau khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực khách hàng có thể bị đau nhẹ từ 2 – 3 ngày nhưng được khống chế bằng thuốc giảm đau và hoàn toàn có thể sinh hoat bình thường sau khi phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực.
 • Cần thay băng và rửa vết thương hàng ngày sau khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực.
 • Có thể tắm ngay ngày hôm sau khi phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực nhưng cần giữ khô vết thương.
 • Sau phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực vết mổ có thể nề nhẹ, bầm tím nhưng sẽ biến mất trong vài ngày.
 • Vết mổ của phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực sẽ được băng nhẹ khoảng 5 ngày và được cắt chỉ sau 7 ngày (nếu khâu bằng chỉ không tiêu).

ORACLE CLINICS OF OUI

---------------------------------------------------

Oracle hiện có chương trình TRẢ GÓP 0% lãi suất và nhiều ƯU ĐÃI cho khách hàng. Xem chi tiết xem TẠI ĐÂY.