9:00 - 19:00 từ Thứ Hai - Chủ nhật Hotline: 1900 56 56 27 - 0898 77 44 77 - 0898 76 89 89 Tiếng ViệtTiếng ViệtEnglishEnglish한국한국

Sắc đẹp là vũ khí quyền lực của phụ nữ hiện đại

Sắc đẹp là vũ khí quyền lực của phụ nữ hiện đại

Một nhà văn đã nói “Đàn bà đẹp luôn có quà” như một minh chứng về người phụ nữ có nhan sắc sẽ hạnh phúc hơn, thành công hơn trong cuộc sống. Đã qua rồi cái thời chị em đầu tắt mặt tối, lo chuyện bếp núc mà chả màng quan tâm đến vẻ ngoài của mình. Thời nay phụ nữ ra ngoài làm việc, giao lưu tiếp xúc và tự khẳng định giá trị của mình cho nên PHỤ NỮ LÀ PHẢI ĐẸP.

Vì phụ nữ đẹp luôn thu hút và nhận được sự chú ý, trân trọng, ưu ái của mọi người xung quanh. Bất kỳ chị em nào cũng có nét duyên riêng, vì vậy mà hãy biết cách giúp mình đẹp hơn, tự tin hơn. Đây cũng một yếu tố giúp bạn trở thành nam châm thu hút nhiều cơ hội, bao gồm cả cơ hội trong sự nghiệp cũng như trong tình yêu. Thậm chí, việc vợ làm đẹp còn là niềm tự hào cho các đấng lang quân vì “đàn ông giàu vì bạn sang vì vợ”

Trong công việc

Trong công việc bạn thường gặp phải những trường hợp người có kỹ năng kém hơn bạn nhưng vẫn được ưu ái và được trả lương cao hơn bạn. Bạn đã bao giờ tự hỏi rằng, tại sao? Rất nhiều trường hợp như thế xảy ra trong cuộc sống, và đa số nguyên nhân là do vẻ ngoài. Điều này không có nghĩa phụ nữ xấu sẽ không bao giờ có cơ hội, tuy nhiên, chắc chắn một điều rằng phụ nữ không biết làm đẹp cho bản thân sẽ luôn gặp khó khăn hơn.

Sắc đẹp là vũ khí quyền lực của phụ nữ hiện đại

Trong cuộc sống

Người ta vẫn thường nói “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, tuy nhiên có một thực tế rằng rất ít người hoặc thậm chí là chẳng ai muốn để ý đến một món đồ mang vẻ ngoài kém bắt mắt dù thật sự chất lượng của nó rất tốt. Và một cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp rạng rỡ bao giờ cũng thu hút và dễ dàng gây được ấn tượng, thiện cảm với người tiếp xúc, đặc biệt là trong mắt nam giới. Đấy chính là lý do tại sao phụ nữ không nên xem thường vũ khí sắc đẹp của mình.

Không phải cô gái nào khi sinh ra cũng sở hữu nhan sắc trời phú và gặp nhiều thuận lợi trong công viêc lẫn trong cuộc sống. Do vậy, hãy tích cực chăm sóc cho vẻ ngoài nhiều hơn và bạn sẽ nhận ra quyền năng từ vũ khí sắc đẹp của chính bạn.

Sắc đẹp là vũ khí quyền lực của phụ nữ hiện đại Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh tâm sự: “Đối với phụ nữ thì làn da, vóc dáng là một tài sản quý giá. Với vai trò là một cựu Hoa hâu, là doanh nhân, tôi lại càng không thể lơ là việc giữ gìn nhan sắc của mình”.

 

Sắc đẹp là vũ khí quyền lực của phụ nữ hiện đại Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Phan Minh Hoàng (Bệnh viện quận 2) cho biết: “Tôi đã gặp nhiều phụ nữ thông minh, thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ mải mê sự nghiệp, chăm sóc gia đình mà quên chăm chút bản thân nên tự làm mình trở nên kém hấp dẫn. Đây cũng là một trong số nguyên nhân làm tình cảm giữa những cặp đôi không còn nồng nàn nữa. Tôi luôn ủng hộ chuyện phụ nữ đi phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục khiếm khuyết vì điều đó sẽ giúp chị em đẹp hơn, tự tin hơn và hạnh phúc hơn. Quan trọng là các bạn phải biết tìm nơi uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.

 

Sắc đẹp là vũ khí quyền lực của phụ nữ hiện đại Dr.Wang Jea Kwon – Trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Oracle Hàn Quốc chia sẻ:  “Sắc đẹp là chìa khóa thành công của phụ nữ. Có rất nhiều cách để giúp chị em xinh đẹp hơn, duyên dáng hơn. Đừng để thời gian lấy đi thanh xuân của bạn. Một người phụ nữ thành công khi hội tụ các yếu tố: sự nghiệp vững vàng, gia đình đầm ấm, cuộc sống hạnh phúc... và yếu tố không thể thiếu đó là sắc đẹp, biết làm đẹp”.

 

Ngày xưa, phụ nữ chỉ cần “công dung ngôn hạnh” là hoàn hảo. Nhưng bây giờ, cấp độ “công dung ngôn hạnh” cao hơn nhiều. Vì thế, người phụ nữ cũng phải biết tự "nâng cấp" bản thân mình về vẻ đẹp. Đẹp từ tâm hồn, trí tuệ đến vẻ ngoài rạng rỡ. Làm đẹp sẽ giúp chị em luôn tỏa sáng, tự tin khẳng định giá trị bản thân và đó cũng thể hiện sự tôn trọng người khác trong các cuộc gặp mặt, giúp gây ấn tượng tốt hơn.


ORACLE CLINICS OF OUI

---------------------------------------------------

Oracle hiện có chương trình TRẢ GÓP 0% lãi suất và nhiều ƯU ĐÃI cho khách hàng. Xem chi tiết xem TẠI ĐÂY.