9:00 - 19:00 từ Thứ Hai - Chủ nhật Hotline: 1900 56 56 27 - 0898 77 44 77 - 0898 76 89 89 Tiếng ViệtTiếng ViệtEnglishEnglish한국한국

SẮM NHAN SẮC "VÀNG" - ƯU ĐÃI RỘN RÀNG

Xuân Nhâm Dần đang dần đến, đã đến lúc chúng ta cần trút bỏ hết gánh nặng & mệt mỏi của một năm cũ đã qua bằng những liệu pháp làm đẹp để kích thích các giác quan cơ thể, vừa giúp chúng ta vui vẻ hơn, cân bằng lại cảm xúc và năng lượng, đồng thời còn trở nên lộng lẫy, tự tin hơn trong dịp cuối năm.

Hãy tới 𝐎𝐮𝐢 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 - 𝐎𝐫𝐚𝐜𝐥𝐞 𝐂𝐥𝐢𝐧𝐢𝐜 để sắm "nhan sắc", đẹp "tâm hồn" & nhận "ưu đãi" DUY NHẤT TRONG THÁNG 1/ 2022

🧧 TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN HOÀN HẢO

  • Nhấn mí trợ giá đến 5 triệu đồng (áp dụng 50 ca)
  • Nâng mũi Hàn Quốc chỉ 16 triệu đồng

Nhấn mí & nâng mũi đều là những vụ rất được ưa chuộng không chỉ trong dịp cuối năm, mà hầu như bất kể thời gian nào tại Oui International – Oracle Clinic cũng đều được khách hàng quan tâm. Bởi vì chắc chắn rằng bạn sẽ trở lại với một diện mạo hoàn toàn khác, xinh đẹp hơn, sắc xảo hơn & tự tin hơn.

Công nghệ nhấn mí & nâng mũi tại Oui International – Oracle Clinic đều được chuyển giao từ tập đoàn Oracle Hàn Quốc – tập đoàn thẩm mỹ da liễu hàng đầu với hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới, bao gồm giới sao Hàn, KOLs, khách hàng du lịch…..

🧧 TÁI TẠO LÀN DA TUỔI THANH XUÂN

  • Thermage: Siêu giảm 59% , tặng 2 Lần S-Shape/ Perfect Skin miễn phí
  • Ultherapy thon gọn cằm chỉ 7,5 triệu đồng
  • Tiêm trẻ hóa - xóa nhăn: giảm 20%, tặng 1 lần cryo miễn phí
  • Tiêm botox, filler giảm 30%

Lão hóa, nếp nhăn, chùng nhão sẽ không chừa 1 ai, để cải thiện làn da thật căng bóng, mịn màng & khỏe mạnh như thời còn thanh xuân, mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc trong những dịp lễ - tết cuối năm thì các công nghệ cao như trên chính xác dành cho bạn

🧧 GẤP ĐÔI ƯU ĐÃI ĐÓN CHÀO NĂM MỚI   

Đừng quên chương trình "HÁI LỘC ĐẦU XUÂN" - ĐẾN LÀ CÓ QUÀ với phong bao "đỏ" cực giá trị diễn ra từ 10/01 với hàng trăm Voucher dịch vụ tại Oracle: Thay da thủy lực 900k, Thay da sinh học 950k, Trị mụn ánh sáng sinh học 500k.

Tại Oui International, bạn sẽ được tư vấn và điều trị trực tiếp của đội ngũ bác sĩ da liễu – tạo hình giàu kinh nghiệm. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với một diện mạo hoàn toàn mới: Tươi trẻ và xinh đẹp hơn.

Vì thế, hãy dành một vài tiếng để đến, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về các dịch vụ chăm sóc, cải thiện làn da trong dịp cuối năm!!


ORACLE CLINICS OF OUI

---------------------------------------------------

Oracle hiện có chương trình TRẢ GÓP 0% lãi suất và nhiều ƯU ĐÃI cho khách hàng. Xem chi tiết xem TẠI ĐÂY.