9:00 - 19:00 từ Thứ Hai - Chủ nhật Hotline: 1900 56 56 27 - 0898 77 44 77 - 0898 76 89 89 Tiếng ViệtTiếng ViệtEnglishEnglish한국한국

Sửa mũi phẫu thuật hỏng bằng cách nào?

Sửa mũi phẫu thuật hỏng bằng cách nào?

Nhiều chị em với mong muốn sỡ hữu chiếc mũi đẹp đã quyết tâm đi phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, hầu hết các chị em tìm đến thẩm mỹ viện lại chưa tìm hiểu kỹ về dịch vụ. Chính vì thế, nhiều chị em đã lựa chọn địa chỉ nâng mũi không an toàn, tiền mất tật mang nhưng dáng mũi lại không như ý muốn.

Như thế nào là một chiếc mũi hỏng?

  • Hoại tử các mô cơ: Đây là biến chứng thường gặp khi nâng mũi không an toàn. Khi được đưa vào cơ thể, chất liệu nâng mũi có thể gây hoại tử các tế bào và lan ra những cơ quan xung quanh.
  • Thủng đầu mũi: Thường xảy ra khi mảnh ghép đặt trong mũi quá dài, làm căng da đầu mũi, khiến mũi bị đâm thủng. Việc sử dụng chất liệu mảnh ghép, chất độn không đảm bảo chất lương cũng là một nguyên nhân gây ra tình trạng này.
  • Mũi cong, vẹo: Đây là biến chứng thường gặp sau phẫu thuật nâng mũi. Nguyên nhân do bác sĩ đặt mảnh ghép không đúng vị trí, khiến sống mũi bị lệch hoặc mảnh ghép không bám chắc vào xương. Những chiếc mũi có cấu trúc xương gồ, không thẳng, có sự co kéo bất thường của mô khi bao bồi quanh sụn cũng khiến mũi bị vẹo, lệch sau phẫu thuật.

Nguyên nhân mũi hỏng sau phẫu thuật:

Có 2 nguyên nhân dẫn đến mũi hỏng sau phẫu thuật:

  • Tai nạn: Gặp tai nạn không may sau khi phẫu thuật nâng mũi.
  • Tay nghề bác sĩ phẫu thuật kém: Có thể nói nguyên nhân này chiếm 90% các ca chỉnh sửa mũi phẫu thuật hỏng.

Phương pháp sửa mũi phẫu thuật hỏng tại Viện thẩm mỹ Oracle

Chiếc mũi đẹp tự nhiên cần có một độ nghiêng nhất định, từ đầu mũi đến nhân trung, thông thường độ nghiêng này là từ 15 – 200. Tương tự, độ nghiêng từ điểm giữa chân mũi đến môi sẽ từ 75 – 800, như vậy góc hợp giữa đầu mũi đến môi trên là khoảng từ 90 – 1000.

Như vậy, chiếc mũi sẽ có hình dáng cong tự nhiên, phần đầu mũi tròn trịa hơi dài, cánh mũi thon và lỗ mũi kín như hình hạt chanh. Đối với phương pháp nâng mũi S-Line điều này rất dễ dàng.

Nâng mũi S-Line sử dụng sụn nhân tạo trong 2/3 sống mũi và dung sụn tự thân, có thể là sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai, đắp vào 1/3 còn lại để tạo dáng đầu mũi thon tròn. Nhưng nếu bạn gặp phải những tình trạng sau đây, bạn sẽ phù hợp với cách nâng mũi bằng sụn sườn.

  • Khi bạn đã thực hiện nâng mũi S-Line (ở nơi khác) rồi và muốn chỉnh sửa lại, cơ thể bạn sẽ không còn đủ sụn vách ngăn và sụn vành tai để tạo hình mũi. Buộc bác sĩ phải dung sụn sười thay thế.
  • Nếu bạn gặp biến chứng ở vách ngăn khi nâng mũi S-Line (tại nơi khác), bác sĩ chỉ có thể dùng sụn sườn để dựng lại vách ngăn cho bạn.
  • Khi mũi của bạn quá ngắn hoặc bị hếch, sụn vách ngăn và sụn vành tai có thể không đủ tạo dáng đầu mũi, nên bác sĩ phải dùng sụn sườn.

Sụn sườn tự thân sẽ được bác sĩ kết hợp với sụn nhân tạo để tạo dáng mũi hoàn hảo cho bạn theo tiêu chuẩn thẩm mỹ Châu Á. Sụn tự thân có độ tương hợp rất cao với xương chính mũi, nên sau khi gắn kết vào mũi sẽ tạo thành một khối thống nhất và tồn tại.

Cơ thể bạn hoàn toàn không xảy ra phản ứng loại thải hoặc biến chứng nào, đồng thời còn cải thiện được các khuyết điểm như: bong đỏ đầu mũi, lộ sống mũi…ở những phương pháp truyền thống.

Bác sĩ sẽ khéo léo tạo một lằn nhỏ ở chân ngực và lấy sụn ra khỏi cơ thể với một tỷ lệt chuẩn đã được xác định trước, rồi dung nó để tạo dáng mũi cho phù hợp với bạn.

Quy trình sửa mũi phẫu thuật hỏng

Bước 1: Bác sĩ tư vấn sơ bộ về hình dáng mũi phù hợp, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn cách chăm sóc trước và sau phẫu thuật.

Bước 2: Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát tại bệnh viện, có thể thực hiện mốt số xét nghiệm như: xét nghiệm máu, siêu âm… theo yêu cầu của bác sĩ. Lưu ý: nếu bạn mắc các bệnh mãn tính (tiểu đường, tim mạch, huyết áp…) cần báo ngay với bác sĩ.

Bước 3: Tiến hành gây mê toàn thân.

Bước 4: Dùng sụn silicon sinh học tự nhiên cấy vào 2/3 sống mũi, sau đó lấy sụn sườn tự thân dựng vách ngăn mũi và tạo dáng đầu mũi thon tròn

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật, bạn sẽ được nghỉ dưỡng theo yêu cầu của bác sĩ.

Bước 6: Đến tái khám theo lịch.

Kết quả sau khi sửa mũi phẫu thuật hỏng tại Oracle

Sau khi thực hiện sửa mũi phẫu thuật hỏng tại Viện thẩm mỹ Oracle bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thanh tú và đẹp tự nhiên như mong ước. Điều này không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của lần thẩm mỹ hỏng trước mà còn mang lại vẻ đẹp bền vững trên khuôn mặt.

  


ORACLE CLINICS OF OUI

---------------------------------------------------

Oracle hiện có chương trình TRẢ GÓP 0% lãi suất và nhiều ƯU ĐÃI cho khách hàng. Xem chi tiết xem TẠI ĐÂY.