9:00 - 19:00 từ Thứ Hai - Chủ nhật Hotline: 1900 56 56 27 - 0898 77 44 77 - 0898 76 89 89 Tiếng ViệtTiếng ViệtEnglishEnglish한국한국

Tinh chất thư giãn cơ : Thần dược hay độc dược?

| Tinh chất thư giãn cơ là gì?

Tinh chất thư giãn cơ là dung dịch pha loãng có được chiết xuất từ độc tố của vi khuẩn Botulinum có khả năng làm suy yếu hoạt động của vùng cơ được tiêm – nguyên nhân tạo ra nếp nhăn – từ đó “là phẳng” các nếp nhăn trên khuôn mặt như trán, đuôi mắt, má, khóe miệng…

Botox trẻ hóa Oracle Việt Nam 

| So sánh với các biện pháp trẻ hóa khác

Tinh chất thư giãn cơ không phải cách duy nhất giúp bạn trẻ hóa. Với sự phát triển vượt bậc của các công nghệ thẩm mỹ ngày nay, chúng ta ngày càng có nhiều lựa chọn. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu sơ bộ về bản chất, nguyên lý hoạt động của từng công nghệ và tham vấn chuyên gia để chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất.

FILLER / CẤY MỠ: Cùng nằm trong nhóm trẻ hóa bằng phương pháp tiêm/truyền, nhưng filler và cấy mỡ làm đầy nếp nhăn bằng chất làm đầy nhân tạo (filler) hoặc tự nhiên (mỡ tự thân). Phương pháp này không chỉ giúp đánh bay nếp nhăn tuổi tác mà còn rất phù hợp với những bạn trẻ muốn sở hữu gương mặt baby tròn đầy.

CĂNG CHỈ: Tạo ra hiệu quả trẻ hóa bằng lực cơ học với sợi chỉ collagen được đưa vào trong phần mô bên dưới da với 2 đầu cố định và phần gai trên thân sợi chỉ giúp kéo căng vùng da bị chảy xệ. Những loại chỉ hiện đại nhất hiện nay còn có khả năng kích thích tăng sinh collagen và elastin giúp phục hồi độ đàn hồi từ bên trong.

 Botox trẻ hóa Oracle Việt Nam

Các phương pháp trẻ hóa hiện đại nhất hiện nay.

TRẺ HÓA BẰNG MÁY MÓC CÔNG NGHỆ CAO: Nhóm này bao gồm 3 “đại diện” tiêu biểu là THERMAGE, ULTHERAPY và ENGLAND S-SHAPE. Mỗi công nghệ có ưu điểm và thế mạnh riêng. Việc kết hợp cả 3 công nghệ này có thể mang lại hiệu quả trẻ hóa ấn tượng: Thấy ngay hiệu quả, duy trì đến 2 năm, loại bỏ mỡ thừa & lão hóa do tuổi tác.

Như vậy,dù lựa chọn phương pháp trẻ hóa nào thì hiệu quả phụ thuộc vào 3 yếu tố chính: Máy móc/dụng cụ có phải là loại chính hãng và tốt nhất hiện nay không? Bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao không? Cơ sở làm đẹp có phải là nơi uy tín trên thị trường không?

 Botox trẻ hóa Oracle Việt Nam

PGS. TS. BS. Ro Young Woo (Viện trưởng Oracle Chungdam, Seoul, Hàn Quốc) đang tiêm Tinh chất thư giãn cơ cho khách hàng.

| Tác dụng phụ và nguy cơ

Bạn hay nghe nói rằng tiêm Tinh chất thư giãn cơ dễ bị “đơ” mặt, khiến khuôn mặt trông “giả” và khó biểu lộ cảm xúc một cách tự nhiên. Tuy nhiên, tác dụng này chủ yếu xảy ra khi lạm dụng liều lượng, tiêm không chính xác vào vùng cần điều trị do người tiêm không nắm rõ kiến thức giải phẫu học vùng mặt.

- UPPER FACE (Vùng mặt trên): Tiêm Tinh chất thư giãn cơ vào vùng này nhằm xóa nếp nhăn ở trán – đuôi mắt, treo chân mày, làm to mắt.  Nếu tiêm quá liều vào trán có thể khiến lông mày bị kéo xuống trông như đang giận dữ, hoặc tệ hơn là vùng cơ trán không cử động được hoặc xảy ra hiện tượng sụp mí.

- LOWER FACE & NECK (Mắt dưới và cổ): Tiêm không đúng phương pháp vào vùng này có thể khiến cử động miệng khó khăn, mặt bị méo/lệch, khó nuốt, khó phát âm hay nhẹ nhất là “đơ”. Do vậy mà liều lượng cần thiết cho khu vực này cũng thấp hơn và độ sâu nhỏ hơn so với vùng mặt trên.

Botox trẻ hóa Oracle Việt Nam

Phòng tiêm Tinh chất thư giãn cơ/filler tại Oracle

| KẾT LUẬN

Như vậy, Tinh chất thư giãn cơ có thể trở thành thần được và cũng có thể trở thành độc dược, tùy vào chất lượng loại Tinh chất thư giãn cơ được sử dụng, liều lượng, vị trí tiêm và độ sâu khi tiêm. Điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được cho mình nơi uy tín, bác sĩ giỏi thay vì ham rẻ mà chuốc lấy hậu quả đáng tiếc.


ORACLE CLINICS OF OUI

---------------------------------------------------

Oracle hiện có chương trình TRẢ GÓP 0% lãi suất và nhiều ƯU ĐÃI cho khách hàng. Xem chi tiết xem TẠI ĐÂY.