9:00 - 19:00 từ Thứ Hai - Chủ nhật Hotline: 1900 56 56 27 - 0898 77 44 77 - 0898 76 89 89 Tiếng ViệtTiếng ViệtEnglishEnglish한국한국

Tip làm đẹp: Những điều cần biết về việc loại bỏ mụn đầu đen

Mụn đầu đen là một trong những “kẻ thù” đáng ghét không chỉ của chị em phụ nữ mà đối với nam giới. Có một sự hiểu biết tương đối đầy đủ về mụn đầu đen nói riêng và các loại mụn nói chung sẽ giúp bạn giảm thiểu “quân số” của loại mụn đáng ghét này. Bên dưới là những điều có thể bạn chưa biết về loại mụn đáng ghét này.

mụn đầu đen

1. Việc nặn mụn đầu đen có thể khiến lỗ chân lông to ra

Loại sạch mụn đầu đen thường xuyên là điều cần thiết, tuy nhiên nếu nặn nhiều quá có thể khiến da bị viêm và để lại sẹo, đồng thời khiến lỗ chân lông to thêm.

2. Mụn đầu đen có xu hướng xuất hiện trở lại đúng vị trí cũ...

…nếu việc chăm sóc và nuôi dưỡng làn da không được thực hiện tốt sau khi lấy mụn.

3. Mụn đầu đen không gây hậu quả nhiều hơn mụn đầu trắng

Sự thật thì cả hai đều là “kẻ thù” của làn da. Tuy nhiên, mụn đầu đen có thể làm to lỗ chân lông và để lại sẹo khi nặn. Trong khi đó đề loại bỏ mụn đầu trắng, bạn cần phải làm giãn nở lỗ chân lông trước, vậy nên việc chăm sóc làn bị mụn đầu trắng khó hơn chăm sóc da bị mụn đầu đen.  

4. Da dầu dễ bị mụn đầu đen

Lý do là vì da đầu tiết ra nhiều bã nhờn hơn. Tuy nhiên, các loại da khác cũng có thể bị mụn đầu đen nếu bã nhờn bị tích tụ trong lỗ chân lông. 

                                                                              Radical Clear Mild Peel                              

Radical Clear Mild Peel hỗ trợ cực kỳ tốt trong việc loại bỏ mụn đầu đen. 

 

 

mụn đầu đen

5. Mụn đầu đen không thể biến thành nốt ruồi

Tuy mụn đầu đen có thể dính chặt trong lỗ chân lông và trở nên sậm màu nên đôi lúc chúng trông như nốt ruồi, nhưng không không thể biến thành nốt ruồi thật sự.

6. Có quá nhiều mụn đầu đen cho thấy da bạn đang bị rận demodex ký sinh

Mụn đầu đen xuất hiện khi có quá nhiều bã nhờn, tế bào chết và chất dơ chưa được làm sạch. Đây cũng chính là môi trường hoàn hảo cho loài rận này sinh sôi phát triển.

7. Mụn đầu đen có thể được loại bỏ hoàn toàn

Dù việc loại bỏ mụn đầu đen không dễ dàng gì nhưng không gì là không thể, nếu ta biết cách sử dụng những sản phẩm làm sạch da chuyên sâu và tẩy tế bào chết thường xuyên.

8. Nam giới bị mụn đầu đen nhiều hơn phụ nữ

Lý do là vì nam giới thường có lỗ chân lông to hơn và da nhờn hơn. Và tất nhiên là lỗ chân lông càng lớn thì mụn đầu đen càng nhiều.


ORACLE CLINICS OF OUI

---------------------------------------------------

Oracle hiện có chương trình TRẢ GÓP 0% lãi suất và nhiều ƯU ĐÃI cho khách hàng. Xem chi tiết xem TẠI ĐÂY.