9:00 - 19:00 từ Thứ Hai - Chủ nhật Hotline: 1900 56 56 27 - 0898 77 44 77 - 0898 76 89 89 Tiếng ViệtTiếng ViệtEnglishEnglish한국한국

Trẻ đẹp tức thì với căng chỉ collagen tại Oracle

Với ưu điểm vượt trội là thấy ngay kết quả sau khi thực hiện, Căng chỉ Collagen tại Viện thẩm mỹ Oracle trở thành liệu pháp trẻ hóa được chị em phụ nữ ưa chuộng hiện nay.

Trẻ đẹp tức thì với căng chỉ collagen tại Oracle - 1

Căng chỉ Collagen tại Oracle là liệu pháp trẻ hóa đang được ưa chuộng.

Căng chỉ Collagen là một thủ thuật trẻ hóa y khoa thẩm mỹ, không phẫu thuật bóc tách, không đau, cũng không cần thời gian nghỉ dưỡng. Hiệu quả trẻ hóa mang lại giúp căng da, nâng cơ, xóa nhăn, thon gọn gương mặt, trẻ hóa làn da, nhờ vậy mà gương mặt trẻ lại từ 7-10 tuổi chỉ sau 1 lần điều trị.

Xem thêm về Căng chỉ Collagen tại Oracle ở đây.

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện

Với Căng chỉ Collagen, bác sĩ sẽ đính các sợi chỉ Collagen vào bên dưới da tại những vị trí phù hợp, định hình lại đường nét gương mặt, kéo căng các vùng da chảy xệ. Các sợi chỉ Collagen còn giúp bổ sung và thúc đẩy sản sinh collagen dưới lớp hạ bì, cho làn da khỏe mạnh, căng bóng, săn chắc, mịn màng. Do vậy, tay nghề của bác sĩ là yếu tố quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp trẻ hóa này.

Trẻ đẹp tức thì với căng chỉ collagen tại Oracle - 2

Căng chỉ Collagen tại VTM Oracle giúp nâng cơ, thon gọn gương mặt.

Tại Oracle, Căng chỉ Collagen cũng như các thủ thuật thẩm mỹ y khoa khác, luôn được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa đã qua đào tạo và được chứng nhận của ngành Y tế, được tập huấn nghiệp vụ tại Hàn Quốc theo đúng quy chuẩn của Oracle Medical Group, đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ khi điều trị.

Trẻ đẹp tức thì với căng chỉ collagen tại Oracle - 3

Căng chỉ Collagen tại Oracle được bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

Xem thêm tư vấn của bác sĩ về Căng chỉ Collagen tại đây.

Hiệu quả trẻ hóa thấy ngay tức thì

Ngay sau khi thực hiện Căng chỉ Collagen, kết quả trẻ hóa gương mặt có thể nhìn thấy ngay tức thì, đặc biệt là hiệu quả nâng cơ, căng da, xóa nhăn, thon gọn mặt. Thời gian trị liệu chỉ khoảng 60 phút. Sau đó, bạn có thể sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng hay chế độ chăm sóc đặc biệt nào cả.

Căng chỉ Collagen phù hợp cho cả đối tượng nam và nữ, có thể áp dụng toàn mặt hoặc từng vùng tùy vào tình trạng lão hóa và nhu cầu của khách hàng.

Trẻ đẹp tức thì với căng chỉ collagen tại Oracle - 4

Kết quả thon gọn gương mặt của Căng chỉ Collagen có thể nhìn thấy ngay sau khi thực hiện.

An toàn và duy trì kết quả lâu dài

Căng chỉ Collagen là phương pháp căng da mặt được đánh giá là có độ an toàn cao. Điểm cấy chỉ Collagen rất nhỏ, không phải phẫu thuật bóc tách. Liệu pháp này không gây mê, không tác dụng phụ, không để lại bất kỳ dấu vết nào sau khi thực hiện. 

Trẻ đẹp tức thì với căng chỉ collagen tại Oracle - 5

Căng chỉ Collagen tại VTM Oracle không để lại dấu vết thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Đối với cơ địa một số làn da, có thể xuất hiện vết bầm nhỏ dưới da. Với những trường hợp này, Viện thẩm mỹ Oracle có phương pháp trị liệu làm tan vết bầm bằng công nghệ U-Cell - sử dụng sóng siêu ion kích thích các mao mạch li ti ở lớp hạ bì, thúc đẩy tuần hoàn máu và trao đổi chất. Nhờ vậy mà các vết bầm, vết thương, những điểm có ứ máu,… được hỗ trợ làm lành nhanh chóng, đảm bảo an toàn và giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu, thoải mái sau điều trị.

Hiệu quả trẻ hóa bằng Căng chỉ Collagen có thể duy trì tới 2-3 năm tùy vào cơ địa và chế độ sinh hoạt của mỗi người.

Xem thêm về trẻ hóa Căng chỉ Collagen tại VTM Oracle tại đây.


ORACLE CLINICS OF OUI

---------------------------------------------------

Oracle hiện có chương trình TRẢ GÓP 0% lãi suất và nhiều ƯU ĐÃI cho khách hàng. Xem chi tiết xem TẠI ĐÂY.