9:00 - 19:00 từ Thứ Hai - Chủ nhật Hotline: 1900 56 56 27 - 0898 77 44 77 - 0898 76 89 89 Tiếng ViệtTiếng ViệtEnglishEnglish한국한국

Oracle – Khát Vọng Đồng Hành Cùng Khách Hàng Toàn Thế Giới

Oracle – Khát vọng đồng hành cùng khách hàng toàn thế giới

Mọi người sinh ra có chủng tộc, hình dáng, giới tính, tín ngưỡng, sở thích, tôn giáo hay hoài bão khác nhau nhưng tất cả đều có có chung một khao khát: Đó là được xinh đẹp và nổi bật. Và giấc mơ của Oracle cũng bắt đầu từ đây: Oracle đứng phía sau hỗ trợ mỗi người trên hành trình trở thành phiên bản xinh đẹp nhất, hạnh phúc và thành công nhất của chính mình!

Với đội ngũ hơn 80 chuyên gia bác sĩ, 500 thầy thuốc và chuyên viên y tế, Oracle Medical Group là tập đoàn thẩm mỹ độc nhất được chứng nhận là trung tâm da liễu số 1 Hàn Quốc trong từng quy trình như sắp đặt cuộc hẹn cho khách hàng, điều trị y khoa và các dịch vụ bổ trợ theo những giải pháp làm đẹp trọn gói chưa nơi nào có được.

 Viện thẩm mỹ Oracle Việt Nam

Trụ sở Oracle tại Hàn Quốc

Oracle – “hệ sinh thái” làm đẹp 360 độ

Đến với Oracle, khách hàng sẽ được chăm sóc theo các gói trị liệu từng bước chắc chắn 360 độ với:

- Công nghệ thẩm mỹ và làm đẹp hiện đại nhất thế giới được hỗ trợ bởi các thiết bị máy móc tân tiến có chứng nhận từ Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Liên minh Châu Âu CE.

- Dược mỹ phẩm được sản xuất và phân phối độc quyền mang thương hiệu Dr. Oracle với các bộ sản phẩm chuyên biệt phục vụ cho từng nhu cầu như dòng trị mụn Antibac; trị nám và dưỡng trắng sáng Real White, tẩy trang và làm sạch da Radical Clear, mặt nạ dưỡng ẩm Dermasys, sản phẩm dưỡng và chống nắng EPL…

Viện thẩm mỹ Oracle Việt Nam

Bộ sản phẩm Radical Clear thuộc dược mỹ phẩm Dr. Oracle

- Dụng cụ y khoa cung cấp cho hơn 80 trung tâm Oracle tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới theo quy chuẩn cao và chuyên biệt đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn chất lượng

- Ứng dụng thông tin Dermamall được lập trình riêng cho lĩnh vực da liễu nhằm chia sẻ kiến thức y khoa, làm đẹp, thẩm mỹ và dụng cụ y khoa có chứng nhận và cấp phép từ Bộ Y tế.

- Tensoft, giải pháp IT là hệ thống chăm sóc sức khỏe dành riêng cho bệnh viện/ Clinic bao gồm phần mềm I-Chat và W-Chat đảm bảo quy trình chăm sóc khách hàng được tối ưu hiệu quả

- IBM – Hệ thống quản lý hợp tác dự án được vận hành chuyên nghiệp bởi công ty đầu tư chăm sóc sức khỏe Oracle (Oracle Investment)

- Tentech – Nhà sản xuất tạo ra trên 20 thiết bị điều trị nội và ngoại khoa đạt chứng nhận ISO 

- OEN (Oracle Entertaiment) – đơn vị tổ chức và tài trợ cho nhiều cuộc thi uy tín trong lĩnh vực giải trí của Hàn Quốc

Viện thẩm mỹ Oracle Việt Nam

Oracle Medical Group là một hệ thống bao gồm nhiều lĩnh vực.

Ngoài ra, Oracle Hàn Quốc được xây dựng trong một tòa nhà điều hành chung mang tên Oracle Land với đầy đủ các lĩnh vực như tài chính, pháp lý… được vận hành đồng bộ với các nhóm điều hành trong nước & quốc tế.

Như vậy, Oracle đã tạo ra 1 nền tảng kinh doanh y khoa tổng thể độc đáo, một hệ thống bệnh viện thực sự trở thành nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện & đáng tin cậy cho tất cả mọi người. Không chỉ có thế, Oracle vẫn tiếp tục không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm công nghệ y tế tạo nhằm kiến tạo một hệ thống sinh thái hoàn chỉnh mang đến những điều tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

 

Oracle – Nơi quy tụ các giải thưởng uy tín nhất trong ngành làm đẹp

Những nỗ lực không ngừng nghỉ, Oracle đã đạt được những giải thưởng danh giá nhất góp phần khẳng định uy tín của mình trong thế giới làm đẹp:

- 2010: Ranked No. 1 Attracting Record of Foreign Medical Tourists (At Clinical level) – Awarded by Minister of Health & Welfare

- Năm 2010: Korean Health Industry Grand Prize

- Năm 2012: Quality Satisfaction Grand Award do khách hàng bình chọn

- Năm 2012, 2013: Selected as Korean’s Excellent & Representing Company

- Năm 2014: Medical Tourism Award (lần thứ 2)

- Năm 2015: Korea Culture Tourism Industry Award (1st Place)

- Năm 2016: Service Satisfaction Grand Award do khách hàng bình chọn

- Năm 2016: Medical Korea, Ministry of Health & Welfare Award

Viện thẩm mỹ Oracle Việt Nam

Được vinh danh ở các giải thưởng uy tín

Hãy cùng Oracle làm đẹp cho chính mình và cho mọi người!

Vị vua Campuchia Norodom từng chia sẻ, “Tôi rất hài lòng và cực kỳ ấn tượng trước hệ thống quản lý và điều hành tân tiến cũng như công nghệ và dịch vụ tuyệt vời của Oracle. Tôi hy vọng Oracle sẽ mở thêm chi nhánh tại Campuchia trong thời gian gần nhất.”

Không chỉ được yêu thích tại Hàn Quốc, Oracle còn là lựa chọn hàng đầu cho du khách nước ngoài đến đây và cũng trở thành điểm đến số 1 trong số các clinic làm đẹp tại các nước trong khu vực. Ở Trung Quốc Oracle là thương hiệu nhượng quyền duy nhất về chăm sóc da liễu và PTTM với hơn 30 bệnh viện đã phần nào tái định nghĩa vẻ đẹp theo cách hoàn toàn mới. Tại Hongkong, Oracle chính là bệnh viện da liễu đầu tiên được thành lập độc quyền mang đến những sản phẩm làm đẹp chất lượng nhất. Với Nhật Bản – Đất nước có công nghệ y khoa tiên tiến, Oracle đã đánh dấu sự hiện diện của mình tại những thành phố lớn nhất và nay đã trở thành cái tên quen thuộc tại Phillippines, Thái Lan và nay đã đến Việt Nam bằng chính sách nhượng quyền thương hiệu đi kèm những giá trị cộng thêm mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ clinic nào khác.

Viện thẩm mỹ Oracle Việt Nam

Tất cả những điều trên đã chứng minh sự phát triển vượt bật của tập toàn Oracle trong 15 năm qua. Oracle không ngừng nỗ lực từng ngày để trở thành tập đoàn y tế lớn nhất thế giới với hơn 200 trung tâm trước năm 2020 – Chỉ để dành cho những ai khao khát xinh đẹp và tự tin hơn. Và Oracle sẽ không dừng lại cho đến khi trở thành thương hiệu số 1 Châu Á và thế giới với phương châm, “Sự xinh đẹp của khách hàng là thành công, và sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của đội ngũ Oracle trên toàn thế giới”. Hãy cùng Oracle làm đẹp cho chính mình và cho mọi người!

Giấy phép kinh doanh

 


ORACLE CLINICS OF OUI

---------------------------------------------------

Oracle hiện có chương trình TRẢ GÓP 0% lãi suất và nhiều ƯU ĐÃI cho khách hàng. Xem chi tiết xem TẠI ĐÂY.