9:00 - 19:00 từ Thứ Hai - Chủ nhật Hotline: 1900 56 56 27 - 0898 77 44 77 - 0898 76 89 89 Tiếng ViệtTiếng ViệtEnglishEnglish한국한국

Workshop 8/3 – Phụ nữ là để yêu thương

“Phụ nữ có 3 điều không thể ngừng lại đó là học hỏi, kiếm tiền và xinh đẹp. Tuổi tác sẽ không phải là cái cớ, dù ở bất kỳ ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu tối thiểu. Ra đường ăn mặc như công chúa, làm việc như một đấng nam nhi và sống như một nữ hoàng.”

OUI | Oracle Clinic Việt Nam Chúc Mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8-3.

Nhân dịp 8/3, các khách hàng thân yêu của OUI | Oracle Clinic Việt Nam đã có một buổi trải nghiệm đáng nhớ tại workshop làm tranh hoa khô với chủ đề “Phụ Nữ Là Để Yêu Thương”.

Với mong muốn tạo sân chơi nho nhỏ, bên cạnh việc chăm sóc sắc đẹp, các chị em sẽ có thêm thời gian để thư giãn, thoải mái với một số hoạt động “Chill” sau những ngày làm việc mệt mỏi. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các chị em có thể tự tay tạo nên một món quà ý nghĩa dành tặng cho bản thân hoặc những người phụ nữ thân yêu của mình.

Trong không gian tràn ngập hoa và màu sắc yêu thương, các nàng thơ của OUI cùng nhau tự tay decor những bức tranh hoa khô độc đáo và ấn tượng cho riêng mình. Những bức tranh được làm hoàn toàn bằng hoa khô, do chính tay bạn tự thiết kế theo sở thích, hoặc có thể làm theo mẫu.

Những bông hoa luôn mang theo rất nhiều ý nghĩa khác nhau, được các chị em rất yêu thích. Vào ngày đặc biệt, khi nhận được những đóa hoa đẹp cũng sẽ mang lại niềm vui cho các chị em. Nhưng không giống hoa tươi, hoa khô có đặc điểm là thời gian lưu trữ được rất lâu mà vẫn có thể giữ được màu sắc và vẻ đẹp vốn có.

OUI | Oracle Clinic Việt Nam cũng mong muốn có thể đồng hành với các chị em phụ nữ trong công cuộc làm đẹp lâu nhất có thể. Những món quà cùng hoạt động ý nghĩa này được CEO Lê Ngọc Lam Quỳnh ấp ủ từ lâu, hy vọng mang lại giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng chị em phụ nữ.

Đến với buổi Workshop, bên cạnh việc làm tranh hoa khô, các chị em còn cùng nhau thưởng thức teabreak healthy, trò chuyện chia sẻ về các phương pháp làm đẹp, giữ da, giữ dáng của mình. Cuối cùng là hoạt động chụp ảnh lưu niệm và nhận quà tặng tri ân từ OUI.

Hoạt động 8/3 vừa rồi là một trong số rất nhiều những hoạt động của OUI, hy vọng bên cạnh việc nâng cấp nhan sắc, OUI | Oracle Clinic Việt Nam sẽ là nơi nâng niu cảm xúc trong từng trải nghiệm của khách hàng.

Hẹn gặp lại các khách hàng thân yêu của OUI trong một sự kiện gần nhất nhé!


ORACLE CLINICS OF OUI

---------------------------------------------------

Oracle hiện có chương trình TRẢ GÓP 0% lãi suất và nhiều ƯU ĐÃI cho khách hàng. Xem chi tiết xem TẠI ĐÂY.